Câu Lạc bộ thơ Việt Nam – Chi nhánh huyện Thanh Thuỷ tổng kết công tác hội năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 14/12, Câu lạc bộ Thơ Việt Nam – Chi nhánh huyện Thanh Thủy đã tổ chức tổng kết công tác hội năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đại diện Câu lạc bộ thơ Việt Nam tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo Phòng Văn hoá – Thông tin huyện, Trung tâm Văn hoá – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện; Trung tâm Y tế huyện cùng các hội viên trong câu lạc bộ.


Chủ nhiệm CLB thơ khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào của hội

CLB thơ Việt Nam – Chi nhánh huyện Thanh Thuỷ được thành lập từ năm 2020. Năm 2022, CLB thơ huyện Thanh Thuỷ đã sáng tác được nhiều bài thơ có tính nhân văn sâu sắc, nội dung phong phú, đa dạng. Các bài thơ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi đất và người Thanh Thủy, các phong trào thi đua yêu nước; về tinh thần đoàn kết dân tộc và cổ vũ phong trào xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt, các hội viên trong các CLB đã tích cực tuyên truyền về những nét đẹp của làn điệu dân ca các dân tộc đến đông đảo người dân, đồng thời vận động hội viên một mặt tiếp tục sưu tầm, sáng tác những bài thơ, bài dân ca; cho ra đời tập thơ Thanh Thủy 1.


Lãnh đạo TTYT huyện tặng hoa chúc mừng

Trong năm 2023, Câu lạc bộ thơ Việt Nam – Chi nhánh huyện Thanh Thủy tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, phấn đấu xuất bản được các tập thơ có chất lượng, mang tính giáo dục, định hướng các tầng lớp Nhân dân xây dựng lối sống lành mạnh, văn minh; thu hút thêm nhiều hội viên yêu thơ tham gia Câu lạc bộ; tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng sáng tác, bám sát nhiệm vụ chính trị và các phong trào của địa phương, tạo lập mối quan hệ với các Câu lạc bộ trong và ngoài huyện, xứng đáng là sân chơi văn hóa lành mạnh cho những người yêu thơ trên địa bàn.


Một số tiết mục văn nghệ

Nhân dịp này, Câu lạc bộ thơ Việt Nam – Chi nhánh huyện Thanh Thủy đã kết nạp 3 hội viên mới, khen thưởng cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào của hội.

Thu Quỳnh
Theo: https://thanhthuy.phutho.gov.vn/cau-lac-bo-tho-viet-nam-chi-nhanh-huyen-thanh-thuy-tong-ket-cong-tac-hoi-nam-2022-trien-khai-nhiem-vu-nam-2023.htm

Tags: