Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho bệnh nhân nhi điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy

112

Để tạo niềm vui, xoa dịu bớt nỗi đau bệnh tật cho các bệnh nhi nhỏ tuổi có cái tết trung thu về dấu ấn tuổi thơ, Trung tâm y tế huyện Thanh Thủy đã tiến hành tặng 150 phần quà cho các bệnh nhi điều trị tại trung tâm trong đêm hội trăng rằm.

PGĐ: Nguyễn Công Tân tặng quà cho các em nhỏ điều trị tại trung tâm

Đây là một hoạt động thiết thức, động viên tinh thần các bệnh nhi giúp các em có một mùa Trung thu ấm áp.

Phó Giám Đốc: Nguyễn Công Tân, Trưởng ban tổ trức chương trình Vui hội trăng rằm cho biết: Gần 200 xuất quà đã được trao tận tay cho các em nhỏ điều trị tại Trung tân Y tế huyện Thanh Thủy. Thông qua hoạt động này chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các cháu, góp phần xoa dịu nỗi đau và động viên tinh thần cho các cháu, tiếp thêm nghị lực để các cháu có thêm sức mạnh và sớm khỏe mạnh.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn thực hiện chương trình “Vui hội trăng rằm” tại hội trường trung tâm mang đến cho các em thiếu nhi những tiết mục văn hóa, nghệ thuật vui tươi, đậm nét truyền thống, như: “Trống hội, múa lân”, “Rước đèn ông sao”, “Lên thăm chị Hằng”, “Em đi xem hội Trăng rằm”…

Hình ảnh sân khấu tổ chức chương trình vui hội trăng rằm

Tại buổi lễ, các cháu cùng nhau tham gia vui các trò chơi dân gian, múa hát dưới trăng, thưởng thức tiết mục Múa Lân,phá cỗ trăng rằm… tạo nên không khí sôi động, náo nhiệt, vui vẻ trong đêm hội. Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy cũng đã trao thưởng cho các cháu là con em CBVC bệnh viện có những thành tích lớn trong học tập.

Hình ảnh PGĐ: Nguyễn Công Tân trao quà cho các cháu là con em CBVC bệnh viện có những thành tích lớn trong học tập.

Và hai nhân vật quan trọng không thể thiếu để tạo nên một Trung thu đúng nghĩa đó là  Chú Cuội và Chị Hằng. Sự hóm hỉnh pha trò của Chú Cuội làm cho bé nào cũng thích, các bạn mạnh dạn hơn khi tham gia các trò chơi sân khấu. Các bạn còn tự tin cầm mic và hát cùng nhau những bài hát về ông bà, cha mẹ.

Chú cuội, chị Hằng hóm hỉnh pha trò cùng vui với các em thiếu nhi

Một số hình ảnh khác tại chương trình “Vui hội trăng rằm”

====================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ THANH THỦY
📞 Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT Tất cả các ngày
💒 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.
🌐 website: https://trungtamytethanhthuy.vn
#thanhthuy, #trungtamytethanhthuy, #trung_tâm_y_tế_thanh_thủy