CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

  Hòa với không khí ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Y tế tỉnh lần thứ XVI; Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII. Được sự nhất trí của Đảng uỷ Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy, của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế và sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo đơn vị, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 – 2028 vào chiều ngày 23/3/2023.
💐 Về dự và chỉ đạo Đại hội có đại biểu CĐN Y tế tỉnh Phú Thọ đồng chí : Hoàng Thị Minh Thắm, UVBCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế. Đại biểu Liên đoàn lao động huyện Thanh Thủy có đồng chí: Phạm Văn Trung – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Thủy; Đồng chí: Phạm Đức Nhi: Phó Ban kinh tế xã hội – HĐND huyện; UVBCH Liên đoàn lao động huyện. Đại biểu Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy có đồng chí: Nguyễn Tiến Đoàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế; Đồng chí: Nguyễn Công Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Trung tâm Y tế. Và sự tham gia của 92 đại biểu là các đoàn viên tiểu biểu của 29 tổ công đoàn thuộc Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.
⭐️Tại Đại hội Đ/c Nguyễn Long An – Phó Giám đốc ; Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2017 -2022 đã đọc diễn văn khai mạc Đại hội. Đ/c Trần Thị Hiền – Trưởng phòng TCHC; Phó Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2017 2022 đã thông qua báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2017-2022. Trong báo cáo chính trị nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở TTYT huyện đã luôn thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CNVC, LĐ; phối hợp với chính quyền xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, quy chế Chi tiêu nội bộ; công tác an toàn vệ sinh lao động, bảo hộ lao động được thực hiện đầy đủ; kịp thời quan tâm, hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm tổ chức biểu dương, khen thưởng các cháu là con cán bộ, viên chức, người lao động đạt thành tích cao trong học tập, tổ chức vui chơi và tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tết Trung thu; tổ chức bữa ăn trưa miễn phí và tổ chức sinh nhật tháng cho 100% CNVC, LĐ của đơn vị; tổ chức giao lưu thể thao giữa các khoa, phòng trạm Y tế và các cơ quan, ban ngành khác; tổ chức các chương trình tọa đàm, thi nấu ăn, thi áo dài duyên dáng nhân dịp kỷ niệm ngày 08/3, 20/10,… Bên cạnh đó cũng đã tổ chức những đợt tham quan học tập, du lịch đến các tỉnh trong nước, tạo điều kiện giao lưu, gắn bó giữa các đoàn viên trong đơn vị. Hàng năm. Phong trào thi đua được ông đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền phát động đến các tập thể khoa, phòng, trạm Y tế để 100% CNVC, LĐ trong đơn vị tham gia.
Đ/c Nguyễn Long An – Phó Giám đốc ; Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2017 -2022 đã đọc diễn văn khai mạc Đại hội
⭐️ Để làm rõ hơn những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đưa ra những giải pháp, nhiệm kỳ tới, các đại biểu tham dự Đại hội đã tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến bổ sung vào báo cáo của Đại hội về một số nội dung: Công đoàn phối hợp cùng chính quyền và các đoàn thể bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho CBVC, LĐ; Công đoàn với các phong trào thi đua và nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở đã được đại diện của các tổ Công đoàn khối phòng chức năng, khối khoa lâm sàng, cận lâm sàng trình bày trước Đại hội
💥 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Minh Thắm, UVBCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn cơ sở TTYT huyện Thanh Thủy đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời cũng đã đưa ra yêu cầu, phương hướng, nhiệm vụ cũng như các giải pháp cho Công đoàn CĐCS TTYT huyện Thanh Thủy thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
Đồng chí Hoàng Thị Minh Thắm, UVBCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn cơ sở TTYT huyện Thanh Thủy đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.
🔷 Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 09 đồng chí và UBKT Công đoàn là 03 đồng chí; Chủ tịch CĐCS là đồng chí Nguyễn Long An; Phó Chủ tịch là Đồng chí Trần Thị Hiền và Chủ nhiệm UBKT là đồng chí Lê Quang Thịnh. Đại hội cũng bầu ra đoàn đại biểu chính thức đi dự Đại Công đoàn Ngành Y tế lần thứ XVI là 07 đồng chí và đại biểu dự khuyết 02 đồng chí; bầu đoàn chủ tịch đi dự Đại hội Công đoàn huyện Thanh Thủy là 01 đồng chí và đại biểu dự khuyết là 01 đồng chí.
💐 Đại hội CĐCS Trung tâm Y tế Thanh Thủy diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện được niềm tin của toàn thể CNVC, LĐ góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn cơ sở và cũng chính là nâng cao chất lượng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: