Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cán bộ Y, Bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy

Sáng ngày 25/5/2021, được sự ủy quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ, đoàn công tác Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ do đồng chí Hoàng Thị Minh Thắm – Ủy viên BCH Liên Đoàn Lao động tỉnh – Chủ tịch Công Đoàn ngành Y tế tỉnh Phú Thọ làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, trao tặng kinh phí 10.000.000 đồng hỗ trợ cán bộ Y, Bác sỹ phòng, chống dịch COVID-19 tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.

Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ hỗ trợ kinh phí cho các cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy phòng chống dịch covid-19

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Minh Thắm ghi nhận và chia sẻ với những khó khăn, vất vả, không ngại đối mặt với hiểm nguy của các cán bộ, nhân viên, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua; Đồng thời, đồng chí cũng đánh giá cao sự nỗ lực, quan tâm, chỉ đạo sát sao của ban Lãnh đạo TTYT đã quyết liệt vào cuộc, thần tốc truy vết các trường hợp liên quan đến ca bệnh F0 trên địa bàn. Đến nay, huyện Thanh Thủy đã kiểm soát tốt dịch COVID-19.

Đồng chí Hoàng Thị Minh Thắm – Ủy viên BCH Liên Đoàn Lao động tỉnh – Chủ tịch Công Đoàn ngành Y tế tỉnh Phú Thọ

Đáp lại sự quan tâm, tin tưởng của Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ và Công đoàn ngành Y tế, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy, TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn xin hưá và khẳng định tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm luôn đoàn kết để phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Đồng thời đồng chí Giám đốc nhấn mạnh: Sự đồng hành, quan tâm của các các cấp, ngành sẽ là động lực mạnh mẽ để động viên đội ngũ Y, Bác sỹ  TTYT huyện Thanh Thủy quyết tâm, nỗ lực hơn nữa để đẩy lùi đại dịch COVID-19. Mong rằng trong thời gian tới, Công đoàn ngành Y tế, công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ./.

TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy

Tác giả: Mỹ Linh

Tags: