Đêm Giáng sinh “ấm áp” ở Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy

179

Trong không khí náo nức của ngày lễ Giáng sinh đang lan tỏa khắp mọi nơi, với mong muốn mang đến một Noel vui tươi ấm áp cho các em nhỏ đang mắc bệnh và điều trị, ngày 24/12/2019, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã tổ chức trao quà giáng sinh cho các em nhỏ đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.

Tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy những ngày này tràn ngập không khí giáng sinh. Trung tâm trang trí những cây thông, ông già Noel,đầy những món quà yêu thương, ở các sảnh ra vào và sảnh sinh hoạt chung của Trung tâm. Giai điệu của những bản nhạc Giáng sinh cũng vang vọng khắp sảnh của Trung tâm.

Thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, chương trình dành tặng gần 150 phần quà cùng những lời thăm hỏi, động viên chân thành tới những bệnh nhi Tham gia chương trình, ngoài đại diện Ban giám Đốc, Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên  còn có ông già Noel cùng đi phát quà tới từng giường bệnh cho các bệnh nhi.

Buổi trao quà cho các bệnh nhi đang nằm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy  là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã động viên, chia sẻ, tiếp thêm nghị lực cho các em và gia đình quên đi những nỗi đau về bệnh tật, khó khăn khi nằm viện.

====================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ THANH THỦY
📞 Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT Tất cả các ngày
💒 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.
🌐 website: https://trungtamytethanhthuy.vn
https://www.facebook.com/trungtamytethanhthuy