Dịch vụ tiêm chủng – vaccine tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy

593

Tiêm phòng là phương pháp hiệu quả làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm thường gặp và giảm thiểu những rủi ro đầy đủ về các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như bạch hầu , ho gà , uốn ván , bại liệt … Tuy nhiên, hoạt động lựa chọn điểm tiêm phòng uy tín, chất lượng an toàn luôn làm cho các bà mẹ, gia đình phải đau đầu. Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy là điểm đến tin cậy cho các cá nhân, gia đình và tổ chức có nhu cầu tiêm phòng bệnh cũng như cung cấp sự tư vấn, hướng dẫn chu đáo nhiệt tình.

Dịch vụ tiêm chủng – Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy

Khám phá và tư vấn về các bí mật.

Tổ chức tiêm các loại vắc xin phòng bệnh, từ các loại vắc xin thông thường như: vắc xin phòng bệnh lao, sởi, uốn ván, bạch hầu, bại liệt, bệnh gà…. đến các loại vắc xin thủy đậu, Rubella, quai bị, ung thư cổ tử cung, viêm phổi chín cầu, viêm não Nhật Bản… .cho đến các loại vắc xin tổng hợp như vắc xin 5in1, 6in1…

Hình minh họa – nguồn internet

Mọi người đều phải truyền hình để được bảo vệ khỏi các phương tiện truyền nhiễm nguy hiểm. Đặc biệt là các đối tượng cần được ưu tiên lựa chọn trước:
– Trẻ em (đặc biệt là trẻ sơ sinh)
– Người lớn
– Thái phụ
– Phụ nữ trong tuổi sinh đẻ
– Tất cả những người có nguy cơ tiếp xúc với bệnh truyền nhiễm.

Tiêm có thể tạm dừng đối với những người có trùng lặp trạng thái hoặc có dị ứng với những thành phần của bệnh xin.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Đến với phòng tiêm – Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy , bạn hoàn toàn yên tâm khi đưa ra quyết định tiêm phòng. Giúp chế độ, phòng trừ các bệnh nguy hiểm cho chính mình và những người thân yêu.
Xin liên hệ 1800.969.666 (hoặc 0210.6542.659) để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ tiêm chủng tại phòng tiêm xinTrung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.
====================
🏥  TRUNG TÂM Y TẾ THANH THỦY
📞 Hotline: 1800 969 666 (miễn cước gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT tất cả các ngày
💒 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.
🌐 website:  https://trungtamytethanhthuy.v