Gặp mặt và chia tay đồng chí Phạm Thị Lệ Cương

33

Uống nước nhớ nguồn/ Ăn quả nhớ người trồng cây – Đạo lý tốt đẹp ấy đã đi vào tiềm thức mỗi người dân Việt Nam, đó cũng là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

Nhận thức rõ điều đó, sáng ngày 01/8/2015, Bệnh viện Đa khoa Thanh Thủy tổ chức buổi gặp mặt, chia tay và cũng là sự tri ân với đồng chí Phạm Thị Lệ Cương – nguyên là Phó trưởng phòng- Phụ trách phòng Điều dưỡng – dinh dưỡng tiết chế, về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

Đến dự buổi gặp mặt có Đồng chí Trần Văn Thức – Huyện ủy viên, Bí Thư Đảng  Bộ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thanh Thủy; đồng chí Nguyễn Văn Bút – Phó giám đốc Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Công Tân – phó giám đốc Bệnh viện; Trưởng, phó các khoa phòng trong toàn viện cùng toàn bộ cán bộ nhân viên Bệnh viện. Các cán bộ viên chức đã nghỉ hưu cũng được mời tới dự buổi gặp mặt chia tay đầy ý nghĩa.

Trong buổi chia tay, đồng chí Trần Văn Thức – Giám đốc Bệnh viện đã ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Phạm Thị Lệ Cương với công tác khám chữa bệnh nói chung và công tác điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa Thanh Thủy nói riêng. Trải qua 35 năm công tác, đồng chí Cương đã luôn hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao. Với tình cảm trân trọng, đồng chí Trần Văn Thức thay mặt đơn vị gửi gắm tình cảm và trao bó hoa tươi thắm cùng quà lưu niệm của Bệnh viện Đa khoa Thanh Thủy cho đồng chí. Cùng chung suy nghĩ và tình cảm chân thành ấy, đại điện các đoàn thể, các khoa phòng trong đơn vị cũng đã gửi tới đồng chí những lời chúc, những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa.

Trong  cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến, đồng chí Phạm Thị Lệ Cương đã gửi tới lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa, cán bộ viên chức, đồng nghiệp những tâm sự chân thành, lời cảm ơn sâu sắc cùng với bài thơ chia tay xúc động và món quà đầy ý nghĩa: Bức tranh chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh tự tay đồng chí miệt mài thêu tặng đơn vị.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, lắng đọng trong lòng mỗi người tình cảm sâu sắc khó quên.

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY-BỆNH VIỆN AN TOÀN TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19.
 Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
 Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.