Giao lưu TDTT – VHVN giữa 07 đơn vị kết nghĩa. Chào mừng kỉ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2016)

45

Nhân dịp kỉ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2016). Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Thủy đã đăng cai tổ chức chương trình giao lưu 07 chi đoàn Kết nghĩa trong huyện. Các đơn vị tham gia chương trình giao lưu: Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Thủy; Trung tâm điều dưỡng người có công số 1 Hà Nội; Trung tâm GDNN-GDTX huyện Thanh Thủy; Ngân hàng nông nghiệp & PTNT huyện; Ngân hàng chính sách huyện; Điện lực huyện Thanh Thủy; Bưu chính huyện Thanh Thủy.

Đến dự và chỉ đạo buổi giao lưu có các đ/c lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa. Về phía huyện đoàn có đ/c Nguyễn Việt Dũng-phó bí thư huyện đoàn Thanh Thủy. Chương trình giao lưu thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên của các chi đoàn kết nghĩa. Và còn thu hút người bệnh và người nhà người bệnh cùng tham gia cổ vũ.

Sau khi khai mạc chương trình giao lưu, các đơn vị cùng tham gia thi đấu tranh giải nhất nhì ở các môn thi đấu: Bóng chuyền hơi nam, Bóng chuyền hơi nữ; Cướp cờ; Bóng bay nước và đập niêu. Với tinh thần đoàn kết, xung kích của đoàn thanh niên. Các đoàn viên của các chi đoàn đã hăng hái tham gia vào các trò chơi và luôn mong muốn mang về cho đội mình phần thưởng cao nhất. Khán giả đã được chứng kiến những pha bóng chuyền hay và đẹp mắt; được hòa trong những tiếng cười thật sảng khoái và cổ vũ thật nhiệt tình cho các đội trong trò chơi Cướp cờ; Bóng bay nước và đập niêu. Buổi tối, sau màn trao giải thưởng cho các đơn vị đoạt giải nhất, giải nhì của các môn thi đấu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đồng chí đoàn viên thanh niên của các chi đoàn kết nghĩa. Đặc biệt các đồng chí lãnh đạo của các đơn vị kết nghĩa cùng lên giao lưu với các đồng chí đoàn viên.

Buổi giao lưu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp và sâu sắc trong mỗi đồng chí đoàn viên. Qua đó thắt chặt hơn nữa tình thân đoàn kết của các đơn vị và là cơ hội để các đoàn viên được giao lưu với nhau đề hiểu nhau hơn, gần nhau hơn. Không những thế chương trình giao lưu còn tạo một không khí thật thoải mái và vui tươi cho người bệnh và người nhà người bệnh đang nằm điều trị tại bệnh viện./.

Sau một buổi chiều cùng thi đấu  ban tổ chức đã chọn ra được các đội đoạt giải nhất, giải nhì của các môn thi đấu. Tạm biệt buổi chiều thi đấu căng thẳng với những tiếng cười sảng khoái, chúng ta cùng nhau