Gói khám sàng lọc tự nguyện, an toàn trước tiêm Vắc xin phòng Covid-19

63

5K + VẮC XIN =>LÁ CHẮN THÉP TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

  Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, số lượng người nhiễm bệnh và tử vong trên toàn cầu ngày càng tăng. Biện pháp phòng chống dịch COVID-19 hữu hiệu và bền vững là 5K + TIÊM VẮC XIN.
trung tâm y tế huyện thanh thủy
Trung tâm y tế huyện thanh thủy
 Tuy nhiên, một số người có chống chỉ định, trì hoãn tiêm chủng hoặc cần thận trọng khi tiêm vắc xin phòng COVID-19. Nhằm phát hiện những bệnh lý nền nằm trong danh mục cần thận trọng hoặc trì hoãn tiêm chủng và cần được tiêm chủng tại bệnh viện, cơ sở y tế có đủ năng lực hồi sức cấp cứu ban đầu để đảm bảo an toàn tiêm chủng cho người dân. Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy triển khai “GÓI KHÁM SÀNG LỌC TỰ NGUYỆN AN TOÀN TRƯỚC TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19” giúp người dân thuận lợi, yên tâm kiểm tra sức khỏe đảm bảo an toàn khi tiêm vắc xin phòng COVID-19, đồng thời phát hiện bệnh để được tư vấn chăm sóc sức khỏe.
Trung tâm y tế huyện thanh thủy
Trung tâm y tế huyện thanh thủy
Vì sao cần khám sàng lọc, phát hiện bệnh lý nền trước khi tiêm vắc xin phòng COVID-19?
 Những người mắc các bệnh lý như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, béo phì, rối loạn đông máu hay các bệnh lý về hô hấp, tiền sử dị ứng… là những người khi tiêm vắc xin phòng COVID-19 cần thận trọng và cần được tiêm chủng tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế có đủ năng lực hồi sức cấp cứu ban đầu. Do đó, chủ động khám sàng lọc trước tiêm giúp phát hiện các bệnh lý nền và phân loại các đối tượng cần phải bố trí tiêm tại các cơ sở điều trị.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tổng đài CSKH 1800 969 666 (Miễn cước cuộc gọi)
 Lưu ý: Mọi người dân trước khi tiêm vắc xin phòng COVID-19 đều được cán bộ y tế khám sàng lọc xem có đủ điều kiện tiêm vắc xin hay không theo quy định – còn trên đây là gói khám nâng cao, chuyên sâu theo hình thức tự nguyện nhằm đảm bảo an toàn hơn trước tiêm và phát hiện các bệnh lý sớm để điều trị nâng cao sức khỏe.
 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY-BỆNH VIỆN AN TOÀN TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19.
 Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
 Thời gian làm việc: khám BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.
                                                                       T/g: Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy