HỖ TRỢ NGƯỜI BỆNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY

  𝑻𝒊𝒆̂́𝒑 𝒏𝒐̂́𝒊 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒉𝒐𝒂̣𝒕 đ𝒐̣̂𝒏𝒈 “𝐓𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐚́𝐢”, “ Lá lành đùm lá rách” . Ngày 31/3/2023 vừa qua, Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy cùng tổ Công tác xã hội tại Trung tâm đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Nhi và khoa Ngoại tổng hợp – LCK.
Đại diện Trung tâm Y tế, TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn – Giám đốc Trung tâm đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng phần quà 02 là 1 triệu đồng tiền mặt cho 02 người bệnh
💞 Trường hợp đầu tiên là chị Nguyễn Thị Dung – SN 1982, ở Thạch Khoán – Thanh Sơn. Chị bị tai nạn lao động do máy quay bóc vỏ gỗ keo cuốn vào tay dẫn đến lóc toàn bộ vùng da cẳng tay trái. Hiện tại chị đã được các bác sỹ khoa tại Ngoại tổng hợp – LCK xử lý phẫu thuật chuyển vạt che phủ phần mềm cuống mạch liền. Hai vợ chồng thuộc hộ nghèo của xã, gia đình hoàn cảnh khó khăn, một bé lớn học lớp 8 là con riêng của chị, 2 vợ chồng có một bé là con chung mới đc 4 tuổi. Hiện tại chị vẫn đang được điều trị tại Ngoại tổng hợp – LCK , vết thương rất nặng.
💞 Trường hợp thứ 2 là 2 bé sinh đôi con của CSP Lường Thị Thương Thương ở tại Nhân Hạ- Tân Minh- Thanh Sơn. Hai bé là anh em sinh đôi non tháng. Chị Lường Thị Thương sinh đôi 2 bé ở tuần thai thứ 33 và 2 bé chỉ nặng 1,4kg. Sau sinh 2 bé được hẩn đoán “Suy hô hấp trẻ sơ sinh”. Hiện tại 2 bé đang được các y bác sỹ khoa Nhi chăm sóc đặc biệt trong lồng kính. Gia đình chị Lường Thị Thương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. chồng đi làm thợ xây, hiện tại vợ sinh đôi non tháng nên 2 vợ chồng chăm con tại viện không đi làm được.
👨‍⚕️ Đại diện Trung tâm Y tế, TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn – Giám đốc Trung tâm đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng phần quà 02 là 1 triệu đồng tiền mặt cho 02 người bệnh .
==> Phần quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa thiết thực, nhằm sẻ chia với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn; thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình cảm của những người làm công tác an sinh xã hội đối với cộng đồng.
============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: