Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy

Chiều 10/3/2021, tại TTYT Thanh Thủy, Sở Y tế Tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Sở Y tế Tỉnh Phú Thọ về việc bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Y tế Thanh Thủy cho Tiến sỹ Y học Nguyễn Tiến Đoàn.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư TT huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thầy thuốc Ưu tú TS.BS Nguyễn Huy Ngọc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế cùng các đồng chí trong ban Giám đốc Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế, trưởng các phòng, ban thuộc trực Sở và các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng các khoa phòng chuyên môn TTYT huyện.

Tại Hội Nghị đồng chí Nguyễn Văn Minh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế đã thông qua Quyết định số 168/ QĐ-SYT ngày 09/3/2021 của Giám Đốc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ về việc điều động và bổ nhiệm Tiến sỹ Y học Nguyễn Tiến Đoàn, Giám đốc Trung tâm Y tế Hạ Hòa đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc TTYT Thanh Thủy kể từ ngày 15/3/2021, thời hạn bổ nhiệm 5 năm

Phát biểu giao nhiệm vụ, Thầy thuốc Ưu tú TS.BS Nguyễn Huy Ngọc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế đề nghị Ban Giám đốc đơn vị cùng tập thể tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, tích cực rèn luyện, phấn đấu hết mình để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục tham mưu tốt cho chính quyền địa phương trong các hoạt động phòng chống dịch và chăm sóc sức khỏe nhân dân, phát triển các dịch vụ Y tế chất lượng cao và tiếp tục khẳng định thương hiệu trong khu vực.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Thầy thuốc Ưu tú,TS,BS. Nguyễn Huy Ngọc

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư TT huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những kết quả nổi bật và những đóng góp của TTYT Thanh Thủy trong thời gian qua. Chỉ trong khoảng thời gian 4 năm đơn vị đã có sự phát triển vượt bậc từ bệnh viện hạng III lên hạng I. Đây là một bước tiến lớn của Trung tâm nói riêng cũng như của huyện Thanh Thủy nói chung. TTYT Thanh Thủy xứng đáng là một địa điểm chăm sóc sức khỏe tin cậy cho nhân dân trong và ngoài huyện.

 

Tags: