HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022; TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022 CỦA HỘI ĐIỀU DƯỠNG TỈNH PHÚ THỌ

      Chiều ngày 28/7/2022, tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy, Hội Điều dưỡng tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội Nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022; triển khai hoạt động 6 tháng cuối năm 2022.

Đến tham dự hội nghị, về phía Sở Y tế có TS.Nguyễn Giang Long – Phó giám đốc. Về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh có Ông Hoàng Văn Tuyển- Chủ tịch. Về phía Hội Điều dưỡng tỉnh có Ông Lê Thanh Bình – Chủ tịch cùng với các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội Điều dưỡng. Về phía Trung tâm Y tế có TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn – Giám đốc cùng Ban Giám đốc, Điều dưỡng trưởng các khoa Trung tâm Y tế.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo công tác Điều dưỡng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022: Công tác xây dựng, củng cố Hội; Báo cáo tham luận công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các yếu tố liên quan đến thành công trong công tác điều dưỡng của Chi hội Điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy; Báo cáo tham luận về vai trò quan trọng của Điều dưỡng trong công tác cấp cứu ngoại viện (Trung tâm cấp cứu 115).

Phát biểu tại Hội nghị, TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn – Giám đốc TTYT gửi lời cảm ơn Hội Điều dưỡng tỉnh đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy là nơi tổ chức Hội nghị, xin tiếp thu những ý kiến đóng góp của Hội điều dưỡng đến Chi Hội Điều dưỡng TTYT từ những đóng góp quý báu của Hội sẽ là nền tảng phát triển cho Chi Hội Điều dưỡng TTYT nói riêng và toàn thể TTYT huyện Thanh Thủy nói chung.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS.Nguyễn Giang Long – Phó giám đốc Sở Y tế ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả toàn diện đã đạt được trên tất cả các mặt công tác điều dưỡng trong 6 tháng đầu năm 2022, nhấn mạnh về yêu cầu và nhiệm vụ của công tác điều dưỡng trong 6 tháng cuối năm. Đồng chí Nguyễn Giang Long đề nghị cần bám sát vào kế hoạch đã đề ra, khắc phục những tồn tại, hạn chế, tăng cường công tác kiểm tra giám sát việc thực hiện đi buồng, tham gia giao ban cùng khoa lâm sàng và việc thực hiện công tác chăm sóc người bệnh. Đội ngũ điều dưỡng cần tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong công việc, không ngừng nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng ứng xử, giao tiếp của người điều dưỡng, xây dựng và phát triển hệ thống điều dưỡng Bệnh viện ngày càng vững mạnh; nâng cao Y đức và giá trị nghề nghiệp; Nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện đào tạo và nghiên cứu khoa học cho đội ngũ điều dưỡng; Bảo vệ quyền lợi chính đáng cho đội ngũ điều dưỡng gắn liền với việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân; Cập nhật, truyền đạt và tổ chức thực hiện các chỉ thị, thông tư của Bộ Y tế, Hội điều dưỡng Việt Nam. Tiếp tục triển khai thực hiện Đề án xây dựng hình ảnh người Điều dưỡng “Chuyên nghiệp – Thân thiện”, ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu đã đề ra, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chung của Bệnh viện.

Tại Hội nghị đã bầu ra 7 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng toàn quốc khóa XIII- Nhiệm kỳ 2022- 2027.

Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy

Tags: