HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023

Chiều ngày 13/12/2022, Đoàn Thanh niên CSHCM – Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự Hội nghị, có BSCKII.Nguyễn Công Tân – Phó giám đốc TTYT; ThS.Trần Thị Hiền – Phó Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng Tổ chức hành chính TTYT; cùng 154 đoàn viên ưu tú hiện đang làm việc và công tác tại Trung tâm Y tế.

Tại Hội nghị, BS. Dương Đức Ngọc – Bí thư Chi đoàn Thanh niên CSHCM – TTYT đã báo cáo kết quả công tác đoàn năm 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Theo đó, dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc TTYT, chi Đoàn Thanh niên CSHCM – Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nội dung công tác và đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên mọi phương diện như công tác khám, chữa bệnh, tình nguyện và thiện nguyện; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; các hoạt động hỗ trợ đoàn viên thanh niên; hoạt động phối hợp; công tác xây dựng đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng…

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Báo cáo. Bên cạnh những thành tích đáng ghi nhận, nhiều ý kiến tham luận tại Hội nghị cũng đã chỉ ra những tồn tại trong các mặt công tác của công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2022, đánh giá nguyên nhân của những hạn chế, thiếu sót, từ đó đề ra phương hướng, biện pháp khắc phục. Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, bước sang năm 2023.

Kết luận Hội nghị, BSCKII.Nguyễn Công Tân – Phó giám đốc TTYT đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Đoàn Thanh niên trong năm vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đoàn thời gian tới: Đoàn Thanh niên cần tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong đoàn viên, nắm bắt kịp thời diễn biến tư tưởng chính trị; đa dạng hoá các hình thức và cách thức tổ chức các hoạt động, các chuyên đề nhằm rèn luyện và nâng cao các kỹ năng, nhất là các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp…cho Đoàn viên; đẩy mạnh phong trào xã hội, tuổi trẻ đổi mới sáng tạo, coi đó là nhiệm vụ chính trị cho mỗi đoàn viên. Bên cạnh đó, tổ chức nhiều hoạt động chuyên môn, nâng cao chất lượng hoạt động của các Câu lạc bộ, các hội thảo, hội nghị, trao đổi phương pháp học tập,…

Hình ảnh tại Hội nghị:

============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: