HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH

Đã thành thông lệ và thường niên, định kỳ hàng tuần Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện nhằm phát huy quyền làm chủ của người bệnh, người nhà trong việc đóng góp ý kiến về khám, chữa bệnh và chăm sóc phục vụ người bệnh tại bệnh viện. Đồng thời Trung tâm Y tế lồng ghép truyền thông các bệnh lý thường gặp giúp người bệnh, người nhà người bệnh nâng cao kiến thức phòng bệnh.

Qua ý kiến của người bệnh và người nhà, Ban lãnh đạo Trung tâm Y tế có thêm những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với Trung tâm, những tồn tại cần chấn chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân.

Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy với mục tiêu hướng tới sự hài lòng người bệnh ngày càng cao đến khám và điều trị tại Trung tâm. Cũng từ đó đã có nhiều chủ trương, chính sách mới ra đời, đặc biệt Trung tâm rất chú trọng đến việc nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai các kỹ thuật mới, chuyên sâu và lấy sự hài lòng người bệnh để làm phương châm hoạt động.

Hình ảnh tại Hội nghị:

============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🖲 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: