KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG XÁ

83
   Sáng nay, 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒀 𝒕𝒆̂́ 𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 tổ chức khai trương 𝑷𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒂́𝒎 Đ𝒂 𝒌𝒉𝒐𝒂 𝑯𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝑿𝒂́ tại 𝑻𝒓𝒂̣𝒎 𝒀 𝒕𝒆̂́ 𝒙𝒂̃ 𝑯𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝑿𝒂́, 𝑲𝒉𝒖 22, 𝑯𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝑿𝒂́ – 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 – 𝑷𝒉𝒖́ 𝑻𝒉𝒐̣. Đây là phòng khám trực thuộc Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.
 𝑷𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒂́𝒎 Đ𝒂 𝒌𝒉𝒐𝒂 𝑯𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝑿𝒂́ là cánh tay nối dài, mang dịch vụ y tế, khám chữa bệnh đặc biệt là cấp cứu đến gần với người dân nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, đồng thời để người dân được tiếp cận, sự dụng các dịch vụ y tế kỹ thuật mà không phải đi xa giúp giảm thời gian và chi phí.
 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒀 𝒕𝒆̂́ 𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý cơ quan, ban ngành, các cơ quan báo chí, đối tác, đồng nghiệp và bà con nhân dân trên địa bàn xã Hoàng Xá đã tới dự buổi lễ khai trương chúc mừng sự phát triển của Trung tâm.
 𝑪𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 của người bệnh luôn được đặt lên hàng đầu Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy luôn lấy người bệnh là trung tâm. Vì thế bên cạnh việc nâng cao chất lượng khám và điều trị Trung tâm Y tế còn quan tâm đến các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm mang lại cho người bệnh cảm giác an tâm và thoải mái nhất.
 Trước sự tín nhiệm ngày càng gia tăng của khách hàng đối với Trung tâm Y tế và cũng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc của người dân trong thời gian tới Phòng khám Đa khoa Hoàng Xá triển khai thăm khám đầy đủ các chuyên khoa gồm: 𝑵𝒐̣̂𝒊, 𝑵𝒈𝒐𝒂̣𝒊, 𝑺𝒂̉𝒏, 𝑵𝒉𝒊, 𝑴𝒂̆́𝒕, 𝑹𝒂̆𝒏𝒈-𝑯𝒂̀𝒎-𝑴𝒂̣̆𝒕, 𝑻𝒂𝒊-𝑴𝒖̃𝒊-𝑯𝒐̣𝒏𝒈.
 Đặc biệt, nhằm gia tăng tiện ích, tiết giảm chi phí và thời gian cho quý khách hàng, Phòng khám Đa khoa Hoàng Xá triển khai:
– Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế đúng tuyến tất cả các ngày trong tuần. Đội ngũ cán bộ y, – Bác sỹ giàu chuyên môn là Trưởng, phó khoa, Bác sỹ chuyên khoa tại Trung tâm Y tế sẽ trực tiếp thăm, khám, tư vấn cho người bệnh.
– Hỗ trợ quý khách khi cần kết nối tới các bệnh viện tuyến tỉnh và trung ương.
– Hệ thống xe vận chuyển, cấp cứu, hỗ trợ y tế túc trực vận chuyển người bệnh từ phòng khám tới Trung tâm Y và ngược lại.
 Đồng thời, để rút ngắn thời gian chờ đợi, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin khách hàng/bệnh nhân hoàn toàn chủ động đặt lịch thăm khám theo mong muốn, yêu cầu riêng qua hệ thống tổng đài 𝟏𝟖𝟎𝟎 𝟗𝟔𝟗 𝟔𝟔𝟔 thường trực 24/24h hoặc trên 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐟𝐞 của Trung tâm!

=================================

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG XÁ
Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
Thời gian làm việc: khám BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
Địa chỉ: Trạm Y tế xã Hoàng Xá, Khu 22, Hoàng Xá – Thanh Thủy – Phú Thọ.
Mỹ Linh