KHOA YHCT – PHCN, TTYT HUYỆN THANH THỦY TIÊM HUYẾT TƯƠNG GIẦU TIỂU CẦU (PRP) ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHỚP

   𝑉𝑢̛̀𝑎 𝑞𝑢𝑎, 𝑘ℎ𝑜𝑎 𝑌 ℎ𝑜̣𝑐 𝑐𝑜̂̉ 𝑡𝑟𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛- 𝑃ℎ𝑢̣𝑐 ℎ𝑜̂̀𝑖 𝑐ℎ𝑢̛́𝑐 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑌 𝑡𝑒̂́ ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑇ℎ𝑢̉𝑦 đ𝑎̃ 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑡𝑖𝑒̂𝑚 ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑡 𝑡𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎̂̀𝑢 𝑡𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑐𝑎̂̀𝑢 (𝑃𝑅𝑃) đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑖̣ 𝑣𝑖𝑒̂𝑚 𝑙𝑜̂̀𝑖 𝑐𝑎̂̀𝑢 𝑛𝑔𝑜𝑎̀𝑖 𝑥𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑛ℎ 𝑡𝑎𝑦.
👉 Phương pháp tiêm huyết tương giàu tiểu cầu vào khớp để điều trị thoái hóa khớp là phương pháp hiện đại, được áp dụng trong những năm gần đây đã cho thấy hiệu quả, an toàn rất cao khi điều trị thoái hóa khớp, giúp giảm đau nhanh, hồi phục chức năng vận động khớp tốt, tác dụng lâu dài.
👉 Người bệnh L. T. H, 50 tuổi, địa chỉ: Thôn 5, Xã Ba Trại, H. Ba Vì, Hà Nội vào viện trong tình trạng bị đau tại khớp khuỷu tay, đã điều trị tại một số nơi và dùng một số biện pháp điều trị nhưng chỉ đỡ đau trong thời gian ngắn lại tái phát.
👉 Sau khi vào viện, người bệnh đã được các Bác sĩ khám, trẩn đoán và chỉ định điều trị bằng phương pháp tiêm huyết tương giầu tiều cầu (PRP). Hiện nay người bệnh đã ra viện, sinh hoạt bình thường và không còn cảm thấy đau hay các dấu hiệu cho thấy bệnh tái phát.
👉 𝐊𝐡𝐢 𝐜𝐨́ 𝐜𝐚́𝐜 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐜𝐡𝐮̛́𝐧𝐠 𝐯𝐞̂̀ 𝐭𝐡𝐨𝐚́𝐢 𝐡𝐨́𝐚 𝐤𝐡𝐨̛́𝐩, đ𝐚𝐮, 𝐧𝐡𝐮̛́𝐜, 𝐦𝐨̉𝐢 𝐤𝐡𝐢 𝐯𝐚̣̂𝐧 đ𝐨̣̂𝐧𝐠, n𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐮𝐢 𝐥𝐨̀𝐧𝐠 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐘 𝐭𝐞̂́ 𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐮̉𝐲 đ𝐞̂̉ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐡𝐚̆𝐦 𝐤𝐡𝐚́𝐦, đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐬𝐨̛́𝐦.
============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: