KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG XÁ

Phòng khám Đa khoa Hoàng Xá – Thanh Thủy xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng, đã luôn tin tưởng lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho Quý khách và Gia đình trong suốt chặng đường một năm qua. Một năm qua chúng tôi có một tập thể tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, y đức, hết lòng phục vụ người bệnh.

Trong 1 năm qua Phòng khám Đa khoa Hoàng Xá – Thanh Thủy đã tiếp nhận và  khám chữa bệnh cho 20.526  lượt khám với đầy đủ các Chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, Chuyên Khoa Tai – Mũi – Họng. Thực hiện đầy đủ các kỹ thuật cận lâm sàng tế hiện đại: Hệ thống X-quang kỹ thuật số DR; Hệ thống xét nghiệm; Siêu âm 4D; Hệ thống máy nội soi Tai-Mũi-Họng; Hệ thống máy nội soi tiêu hóa; Hệ thống máy nội soi Cổ tử cung; Điện tâm đồ – Đo mật độ loãng xương.

Mọi khó khăn đều là thử thách, cũng là cơ hội để đội ngũ Lãnh đạo, nhân viên y tế của Phòng khám nhìn thấy được những năng lực tiềm ẩn chưa được bộc lộ, là những trải nghiệm quý giá và vô cùng ý nghĩa để ngày càng nâng cao năng lực của đội ngũ.

Xin chúc mừng Phòng khám Đa khoa Hoàng Xá – Thanh Thủy, chúc phòng khám sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trên chặng đường phía trước.

============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: