LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CỦA TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY VÀ NGÂN HÀNG TMCP BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT

   𝑉𝑢̛̀𝑎 𝑞𝑢𝑎 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 15/8, 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑌 𝑡𝑒̂́ ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑇ℎ𝑢𝑦̉ 𝑣𝑎̀ 𝑁𝑔𝑎̂𝑛 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑇𝑀𝐶𝑃 𝐵𝑢̛𝑢 đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝐿𝑖𝑒̂𝑛 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 – 𝐶ℎ𝑖 𝑛ℎ𝑎́𝑛ℎ 𝑃ℎ𝑢́ 𝑇ℎ𝑜̣ (𝐿𝑃𝐵𝑎𝑛𝑘 𝑃ℎ𝑢́ 𝑇ℎ𝑜̣) đ𝑎̃ 𝑡𝑜̂̉ 𝑐ℎ𝑢̛́𝑐 𝐿𝑒̂̃ 𝑘𝑖́ 𝑘𝑒̂́𝑡 ℎ𝑜̛̣𝑝 đ𝑜̂̀𝑛𝑔 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑡𝑎́𝑐 𝑐𝑢𝑛𝑔 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑡ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑡𝑜𝑎́𝑛 𝑐ℎ𝑖 𝑝ℎ𝑖́ 𝑘ℎ𝑎́𝑚 𝑐ℎ𝑢̛̃𝑎 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑞𝑢𝑎 𝑄𝑅 𝐶𝑜𝑑𝑒 đ𝑜̣̂𝑛𝑔.
👉 Việc triển khai dịch vụ thanh toán viện phí bằng QR Code động in trên các phiếu hóa đơn viện phí giữa ngân hàng LPBank Phú Thọ và Trung tâm Y tế huyện Thanh Thuỷ sẽ mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho khách hàng là người bệnh, người nhà người bệnh trong quá trình thanh toán chi phí thăm khám, điều trị tại Trung tâm.
👉 Với phương thức thanh toán này, mỗi chỉ định của bác sĩ tại phòng khám, hệ thống sẽ tự động sinh ra một mã QR Code động gắn với một giao dịch thanh toán của từng người bệnh để người bệnh có thể thanh toán trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, bằng thiết bị di động thông minh có kết nối Internet.
👉 Đồng thời, sử dụng hình thức thanh toán viện phí bằng QR Code động in trên các phiếu hóa đơn viện phí sẽ rút ngắn thời gian cho người bệnh, hạn chế sai sót trong việc chuyển tiền cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý và thời gian cho nhân viên thu ngân trong quá trình thu phí dịch vụ y tế, nhất là trong giờ cao điểm. Đồng thời, đây cũng là hình thức giúp công khai, minh bạch hoá tài chính trong việc thực hiện các dịch vụ y tế tại Bệnh viện.
🎉 Xin được chúc mừng sự hợp tác thành công của 2 đơn vị!
===========================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: