LIVESTREAM: TRÒ CHUYỆN CÙNG BÁC SỸ SỐ 07

📘 Chuyên đề: “CÁCH CẤP CỨU NGƯỜI BỆNH SAY NẮNG, SAY NÓNG”
⏰ 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 𝟐𝟎𝐡𝟎𝟎 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟓, 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟖/𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟑
✨ Hình thức: Phát sóng trực tiếp trên Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamytethanhthuy
☀️ Thời tiết nắng nóng kéo dài gây ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe của người dân. Đặc biệt trong thời tiết nắng nóng tình trạng say nắng, say nóng xảy ra rất nhiều và có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Say nắng, say nóng xảy ra khi nhiệt độ cơ thể tăng nhanh và không thể hạ nhiệt. Say nắng có thể gây ra những tổn thương cho não và các cơ quan quan trọng khác; thậm chí đe dọa tính mạng. Do đó, say nắng, say nóng được xem là một chấn thương nhiệt nghiêm trọng và cần được cấp cứu y tế khẩn cấp.
👩‍⚕️Trong chương trình livetream “ Trò chuyện cùng Bác sỹ số 07” với chuyên đề “ Cách cấp cứu người bệnh say nắng, say nóng” bác sỹ Bùi Quang Chung – Khoa Cấp cứu, hồi sức tích cực và Chống độc – Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy sẽ chia sẻ với quý khán giả những kiến thức hữu ích về tình trạng say nắng và say nóng cũng như cách cấp cứu người bệnh say nắng, say nóng.
✨ Kính mời quý vị cùng đón xem và chia sẻ để mọi người cùng xem!
🌸 𝐇𝐚̃𝐲 𝐠𝐮̛̉𝐢 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̆́𝐜 𝐦𝐚̆́𝐜 𝐜𝐮̉𝐚 𝐪𝐮𝐲́ 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚 𝐛𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐥𝐢𝐯𝐞𝐬𝐭𝐫𝐞𝐚𝐦 đ𝐞̂̉ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 đ𝐚́𝐩 𝐧𝐡𝐞́!
============================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: