NHÓM THIỆN NGUYỆN HUYỆN THANH THỦY TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2023

  Sáng ngày 08/01/2023, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thuỷ phối hợp cùng nhóm Thiện nguyện huyện Thanh Thuỷ tổ chức Chương trình “𝐓𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐝𝐢̣𝐩 𝐭𝐞̂́𝐭 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 Đ𝐚́𝐧 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟑”.
Chương trình tặng quà tết cho người bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy
👩‍⚕️ Tham dự chương trình có Sư thầy Thích Trung Tín chùa Am- huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ cùng các thành viên nhóm Thiện nguyện, về phía Trung tâm có đ/c Nguyễn Thị Hải Yến – Tổ Công tác xã hội đã đón đoàn và tham dự chương trình. Với mong muốn xoa dịu âu lo đồng thời động viên, khích lệ người bệnh vượt qua bệnh tật nhất là trong những ngày Tết Cổ truyền của dân tộc đang đến gần.
🎁 Đại diện nhóm Thiện nguyện Thanh Thuỷ ông Bùi Duy cùng Sư thầy Thích Trung Tín đã trực tiếp trao tặng 54 suất quà và 54 suất cơm miễn phí đến tận tay người bệnh. Mỗi suất quà gồm: 01 chai nước nắm, 01 chai dầu ăn, 02 chiếc bánh chưng, 01 hộp bánh Cosy và 100.000 đồng tiền mặt.
Sư Thích Trung Tín chùa Am-Tam Nông Phú Thọ cùng nhóm Thiện nguyện huyện Thanh Thủy trao quà cho Người bệnh.
Ông Bùi Duy – Đại diện nhóm thiện nguyện huyện Thanh Thủy phát biểu tại chương trình
👉 Những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy nghĩa tình do chính tay đội ngũ cán bộ, thành viên Trung tâm Y tế và nhóm Thiện nguyện lựa chọn, chuẩn bị để trao tặng cho người bệnh. Qua đó, góp phần cổ vũ, động viên, tiếp thêm nghị lực, sức mạnh, giúp người bệnh và người nhà vững tâm, tin tưởng, kỳ vọng vào quá trình điều trị với kết quả khả quan nhất trong vòng tay yêu thương, chia sẻ, đồng hành của toàn xã hội…
==> Kết thúc chương trình đ/c Nguyễn Thị Hải Yến – đại diện TTYT huyện Thanh Thủy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Sư thầy Thích Trung Tín và nhóm Thiện nguyện Thanh Thuỷ, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị tại TTYT huyện Thanh Thuỷ một năm mới An Khang – Thịnh vượng.
Pv: Thanh Huyền Lương – TTYT huyện Thanh Thủy
===========================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
🔴 Comment hoặc Inbox SĐT ngay tại đây!! 👇👇👇
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: