NHỮNG LÁ THƯ CẢM ƠN ĐƯỢC GỬI ĐẾN LÀ MÓN QUÀ Ý NGHĨA NHẤT VỚI NGƯỜI THẦY THUỐC

  Tuy là Trung tâm Y tế tuyến huyện nhưng Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy – Phú Thọ mỗi ngày đều đón lượng lớn bệnh nhân đến khám, điều trị hay cấp cứu. Để người bệnh thêm thoải mái, yên tâm điều trị, ngoài phát triển các kỹ thuật mới, chuyên sâu, Bệnh viện hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh. Dẫu biết là còn nhiều khó khăn, cũng không ít những tâm tư nguyện vọng của người bệnh được gửi gắm hay đóng góp ý kiến, nhưng bằng sự cảm thông, chia sẻ thì chắc chắn sợi dây gắn kết y bác sỹ và người bệnh sẽ ngày càng bền chặt hơn!

🥰🥰 Sau ngày trực đầy áp lực bởi công việc, có lẽ đây là món quà tinh thần giá trị nhất với những người Thầy thuốc!
☘️☘️ Trích Thư cảm ơn của người bệnh ❤️❤️❤️
✨ ” Kính gửi các Bác sĩ trong khoa Đông y, con là bệnh nhân Đ. K. L , năm nay con 7 tuổi. Con bị bệnh liệt hai chân, con không đi được, nay con được các Bác sĩ và các cô điều dưỡng đã hết lòng giúp đỡ con khi con gặp khó khăn, nay con đã đỡ nhiều rồi, con rất là vui, con cảm ơn các bác, các cô nhiều ạ”
✨ Hay bác Hán Trung Quang – Tam Nông, Phú Thọ: ” Tôi đã từng đi điều trị và chăm nuôi người bệnh ở nhiều bệnh viện từ Tư đến cơ sở. Đây là lần đầu tiên tôi đến điều trị ở phòng số 2, tầng 5. Cảm nhận của tôi ở đây có nhiều cái hơn:
🥰 Thứ nhất: Khuân viên Trung tâm khiến người bệnh cảm thấy an lành
🥰 Thứ hai: Tuyệt đối sạch sẽ
🥰 Thứ ba: Mọi chỗ, mọi nơi đều được treo ảnh đẹp, độ thẩm mỹ cao
🥰 Thứ tư: Cơ sở vật chất phục vụ người bệnh rất tốt,
🥰 Thứ năm: Lãnh đạo, bác sĩ, điều dưỡng viên rất tận tình, chu đáo với người bệnh, được tôi và các bệnh nhân khác rất quý..”
✨ Bác Tiến Thành còn gửi tặng các y, bác sĩ những vần thơ:
” Khen ai khéo vẽ họa đồ
Trung tâm Y tế có hồ cá bơi
Lung linh mặt nước, mây trời
Nhiều đàn cá lượn lòng người sốn sang
Cá trắng, cá đỏ, cá vàng
Lượn qua, lượn lại nhẹ nhàng cá bơi
Trên bờ du khách dạo chơi
Thư giản, thoải mái để đời thêm vui
Giúp cho bệnh tật đẩy lùi
Bệnh nhân tróng khỏe để rồi về quê
Nhìn đàn cá thật say mê
Chia tay bệnh viện ra về không quên!”
💕💞 Mỗi lá thư, mỗi lời khen ngợi của người bệnh là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm lớn lao đối với mỗi thầy thuốc nói chung, cán bộ Y Bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy nói riêng. Những lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân tình, sâu sắc của người bệnh và gia đình bệnh nhân luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y, bác sĩ nỗ lực hơn, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: