Phòng khám Đa khoa Hoàng Xá – Thanh Thủy

51

Phòng khám Đa khoa Hoàng Xá xin trân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý cơ quan, ban ngành, các cơ quan báo chí, đối tác, đồng nghiệp và bà con nhân dân trên địa bàn xã Hoàng Xá đã tới dự buổi lễ chúc mừng khai trương Phòng khám.

𝑪𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 của người bệnh luôn được đặt lên hàng đầu Phòng khám Đa khoa Hoàng Xá luôn lấy người bệnh là trung tâm. Vì thế bên cạnh việc nâng cao chất lượng khám và điều trị Phòng khám Đa khoa còn quan tâm đến các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm mang lại cho người bệnh cảm giác an tâm và thoải mái nhất.

Trước sự tín nhiệm ngày càng gia tăng của khách hàng đối với Phòng khám và cũng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc của người dân trong thời gian tới Phòng khám Đa khoa Hoàng Xá triển khai thăm khám đầy đủ các chuyên khoa gồm: 𝑵𝒐̣̂𝒊, 𝑵𝒈𝒐𝒂̣𝒊, 𝑺𝒂̉𝒏, 𝑵𝒉𝒊, 𝑴𝒂̆́𝒕, 𝑹𝒂̆𝒏𝒈-𝑯𝒂̀𝒎-𝑴𝒂̣̆𝒕, 𝑻𝒂𝒊-𝑴𝒖̃𝒊-𝑯𝒐̣𝒏𝒈.
 Đặc biệt, nhằm gia tăng tiện ích, tiết giảm chi phí và thời gian cho quý khách hàng, Phòng khám Đa khoa Hoàng Xá triển khai:
– Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế đúng tuyến tất cả các ngày trong tuần.
– Đội ngũ cán bộ y, Bác sỹ giàu chuyên môn là Trưởng, phó khoa, Bác sỹ chuyên khoa tại Trung tâm Y tế sẽ trực tiếp thăm, khám, tư vấn cho người bệnh.
– Hỗ trợ quý khách khi cần kết nối tới các bệnh viện tuyến tỉnh và trung ương.
– Hệ thống xe vận chuyển, cấp cứu, hỗ trợ y tế túc trực vận chuyển người bệnh từ phòng khám tới Trung tâm Y và ngược lại.
 Đồng thời, để rút ngắn thời gian chờ đợi, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin khách hàng/bệnh nhân hoàn toàn chủ động đặt lịch thăm khám theo mong muốn, yêu cầu riêng qua hệ thống tổng đài 𝟏𝟖𝟎𝟎 𝟗𝟔𝟗 𝟔𝟔𝟔 thường trực 24/24h hoặc trên 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐟𝐞 của Trung tâm!

=================================

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG XÁ
Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
Thời gian làm việc: khám BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
Địa chỉ: Trạm Y tế xã Hoàng Xá, Khu 22, Hoàng Xá – Thanh Thủy – Phú Thọ.