Phú Thọ – Các nhà hàng, quán ăn, uống được phục vụ tại chỗ trở lại từ 0h00 ngày 10/09/2021

44

UBND tỉnh vừa có văn bản số 4016/UBND-KGVX về việc thực hiện nới lỏng hạn chế đối với một số hoạt động, loại hình kinh doanh dịch vụ khi dịch bệnh được kiểm soát.

Hiện nay tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh cơ bản được kiểm soát, toàn tỉnh đã trải qua 14 ngày không ghi nhận ca nhiễm COVID-19 thứ phát trong cộng đồng. Nhằm từng bước nới lỏng các biện pháp hạn chế, thích ứng với điều kiện bình thường mới khi dịch bệnh được kiểm soát; Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu từng bước nới lỏng các biện pháp hạn chế như sau:

Tiếp tục tạm dừng hoạt động đối với: Các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu, gồm karaoke, mát-xa, xông hơi, quán internet, trò chơi điện tử, bi-a, vũ trường, quán bar, bể bơi; các hoạt động văn hóa, lễ hội, nghệ thuật, nghi lễ tôn giáo.

Các hoạt động thể dục – thể thao tại các địa điểm công cộng; các câu lạc bộ gym, yoga, dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp được phép hoạt động trở lại, nhưng phải thực hiện nghiêm quy định 5K và không quá 20 người/địa điểm.

Cho phép các nhà hàng, quán ăn, uống được phục vụ tại chỗ trở lại. Tuy nhiên, phải đảm bảo bố trí giãn cách chỗ ngồi, phục vụ tối đa không quá 50% công suất tại cùng một thời điểm và không quá 20 người/ 01 phòng kín.

Thời gian thực hiện kể từ 0 giờ 00 ngày 10/9/2021.

Chủ tịch UBND các huyện, thành, thị chỉ đạo lực lượng chức năng, UBND các xã, phường, thị trấn yêu cầu các đơn vị, cơ sở kinh doanh dịch vụ được phép hoạt động phải ký cam kết và chịu trách nhiệm về việc tuân thủ các quy định nêu trên; đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch.

Văn Lang

Theo: http://baophutho.vn/thoi-su/202109/cac-nha-hang-quan-an-uong-duoc-phuc-vu-tai-cho-tro-lai-179387

====================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
BỆNH VIỆN AN TOÀN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
Thời gian làm việc: Khám BHYT tất cả các ngày trong tuần, cả Thứ 7, chủ nhật, ngày LỄ, TẾT
Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.