Sinh hoạt câu lạc bộ Tim mạch- tăng huyết áp- đái tháo đường lần II: gần gũi, bổ ích, thiết thực

205

Sáng ngày 9/7/2020 Tại Trung tâm Y tế Thanh Thủy câu lạc bộ Tim mạch- Tăng huyết áp- Đái tháo đường (TM, THA, ĐTĐ) được tổ chức lần 2 với chủ đề “Dinh dưỡng cho người bệnh Tăng huyết áp – Đái tháo đường”. Buổi sinh hoạt thu hút sự tham gia, theo dõi của đông đảo của gần 150 hội viên.

Buổi sinh hoạt có sự tham gia của Thạc sỹ – Bác sỹ Lê Na – Trưởng khoa Nội Tiết Đái tháo đường – BVĐK tỉnh Phú Thọ, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Long An – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Thanh Thủy cùng các cán bộ khoa, phòng trong Trung tâm.

Trong chương trình, Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Na đã chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cho người bệnh Cao huyết áp – Đái tháo đường. Bác sỹ cũng đưa ra lời khuyên nên đi khám sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện kịp thời những dấu hiệu bất thường ở cơ thể cũng như những căn nguyên tiềm ẩn gây bệnh THA, ĐTĐ, TM. Chẩn đoán sớm bệnh và chữa trị ngay từ đầu không chỉ tăng khả năng hồi phục, tránh bệnh tiến triển nặng mà còn tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian điều trị

Thạc sỹ – Bác Sỹ Nguyễn Long An trong buổi sinh hoạt đã cung cấp cho người bệnh những kiến thức bổ ích về phát hiện bệnh nhân bị Đột quỵ và các bước xử trí ban đầu cần thiết.

Buổi sinh hoạt diễn ra với sự hào hứng lắng nghe của các thành viên. Rất nhiều câu hỏi được đưa ra đã được Thạc sỹ – Bác sĩ Nguyễn Long An và Thạc sĩ- Bác sĩ Lê Na giải đáp cụ thể, chi tiết, các người bệnh đều thấy hài lòng

Kết thúc buổi sinh hoạt, các thành viên đã có thêm được nhiều kiến thức về bệnh lý THA, ĐTĐ, từ đó có thể chủ động trong việc phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.


TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY

BỆNH VIỆN AN TOÀN TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19.

Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)

Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.

Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

website: https://trungtamytethanhthuy.vn

Fanpape: https://www.facebook.com/trungtamytethanhthuy/