TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO HỌC SINH MẦM NON VÀ CÁC CẤP

   𝑇ℎ𝑒𝑜 𝑘ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑛 𝑐𝑎́𝑜 𝑐𝑢̉𝑎 𝐵𝑜̣̂ 𝑌 𝑡𝑒̂́: 𝑀𝑜̂̃𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑘ℎ𝑎́𝑚 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑘ℎ𝑜̉𝑒 đ𝑖̣𝑛ℎ 𝑘𝑦̀ 𝑡𝑢̛̀ 1 – 2 𝑙𝑎̂̀𝑛 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑛𝑎̆𝑚. 𝑉𝑎̀ 𝑡𝑟𝑒̉ 𝑒𝑚 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑥𝑒𝑚 𝑙𝑎̀ đ𝑜̂́𝑖 𝑡𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘ℎ𝑎́𝑚 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑘ℎ𝑜̉𝑒 đ𝑖̣𝑛ℎ 𝑘𝑦̀ ℎ𝑜̛𝑛 𝑐𝑎̉. 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑘ℎ𝑎́𝑚 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑘ℎ𝑜̉𝑒 đ𝑖̣𝑛ℎ 𝑘𝑦̀ 𝑐ℎ𝑜 𝑡𝑟𝑒̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑘ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑛 𝑐𝑎́𝑜 𝑏𝑜̛̉𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑔𝑖𝑎 𝑣𝑎̀ 𝑏𝑎́𝑐 𝑠𝑖̃ 𝑣𝑖̀ 𝑛𝑜́ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑐ℎ𝑜 𝑡𝑟𝑒̉ 𝑐𝑜́ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛𝑒̂̀𝑛 𝑡𝑎̉𝑛𝑔 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑘ℎ𝑜̉𝑒 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑙𝑎𝑖, 𝑡𝑜̂́𝑖 𝑢̛𝑢 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑞𝑢𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ ℎ𝑜𝑎̀𝑛 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛.
👉 Khám sức khỏe định kì là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh, đồng thời kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường, góp phần giảm tỉ lệ mắc các bênh như: cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, tai mũi họng, da liễu, dinh dưỡng chưa hợp lí,…
👉 Khám sức khỏe định kì, học sinh được tuyên truyền, tư vấn chăm sóc sức khỏe ban đầu một cách tích cực và kĩ càng. Để sức khỏe không ảnh hưởng xấu đến việc học, cần có sự phối chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và bệnh viện trong việc theo dõi, giám sát quản lí sức khỏe của học sinh.
👉 Qua những đợt khám định kỳ Trung tâm nhận thấy tỉ lệ các cháu từ mẫu giáo, tiểu học, THCS hay THPT hiện nay mắc các bệnh học đường khá cao, nếu không phát hiện kịp thời có thể sẽ làm bệnh ngày một nặng thêm, ảnh hưởng tới sức khỏe, học tập, sinh hoạt của các cháu.
===> Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp, cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
🌟 Khi cần khám sức khỏe cho các cháu, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy – Phú Thọ :
===========================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
🔴 Comment hoặc Inbox SĐT ngay tại đây!! 👇👇👇
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: