Tâm thư Sản phụ tại Khoa Sản Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy!

42
Bức thư của sản phụ Nguyễn Thị Na Huyền thay lời muốn nói gửi đến các y, Bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.
Thanh Thủy, ngày 21/9/2021.
Hai con là: Đức Phú và Gia Hưng

Tâm thư của sản phụ tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy
Tâm thư của sản phụ tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy
Chúng con chào đời ngày 14/9/2021 tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.
Thai IVF 35 tuần 5 ngày mà chúng con cân nặng 2,5kg và 2,6kg đấy ạ!
Mẹ con mang thai anh em chúng con có cả thai kỳ khỏe mạnh nhưng cũng có 1 lần hú vía, dọa sinh non lúc 30 tuần. Chúng con được các bác sỹ khoa Sản của Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy điều trị đến 35 tuần 5 ngày chúng con mới đòi ra gặp bố mẹ đấy ạ!
Con xin chân thành cảm ơn:
1. Tập thể các y bác sỹ, y tá, điều dưỡng…thuộc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội đã giúp bố mẹ con thành công trong lần chuyển phôi đầu tiên, đưa anh em con đến bên bố mẹ và đến với thế giới này.
2. Tập thể y bác sỹ, điều dưỡng thuộc khoa Sản và khoa Nhi – Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy, rất giỏi chuyên môn, tận tụy với nghề, hết lòng vì bệnh nhân và rất yêu thương hai thiên thần nhỏ bé của ba mẹ chúng con.
Đặc biệt, anh em con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến:
– Bác sỹ Biên – Khoa Sản – Người bác sỹ có đôi bàn tay vàng đã mổ cấp cứu ba mẹ con con thoát khỏi cửa tử thần khi mẹ con chuyển dạ.
– Bác sỹ Hải – Khoa Nhi – Người thầy thuốc giỏi chuyên môn, tận tụy với nghề hết lòng với anh em con, đã cứu anh em con thoát khỏi ca “hú vía, làm bố mẹ con sợ xanh mắt” đấy ạ.
– Cô điều dưỡng Nhạn khoa Nhi thì không chê được điểm nào đâu ah!
Chúng con yêu các bác sỹ, điều dưỡng… của Trung tâm Y tế Thanh Thủy nhiều lắm ạ!
Chúng con muốn nói với bác Biên – khoa Sản, bác Hải, cô Nhạn – khoa Nhi là: Chúng con yêu các bác, các cô nhiều lắm lắm ý!
Bác sĩ khoa Sản
Bác sĩ khoa Sản, Nhi
Chúng con xin kính chúc tất cả các y bác sỹ, nhân viên điều dưỡng…của Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội; Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ thật nhiều sức khỏe để làm cho nhiều cặp bố mẹ “vỡ òa” trong hạnh phúc như bố mẹ chúng con ạ!
T/b: Tiện đây chúng con muốn nói với các mẹ chưa sinh và sắp sinh con hãy tin tưởng vào các bác sỹ khoa Sản, khoa Nhi của Trung tâm Y tế Thanh Thủy. Covid nên mình không phải đi đâu xa, cứ đến Trung tâm Y tế Thanh Thủy, các bác sỹ vừa giỏi chuyên môn, tận tình chu đáo, dịch vụ tốt lại đỡ tốn kém hơn rất nhiều so với đi viện lớn ạ!
Bố con: NAI CƯỜNG
Mẹ con: NA HUYỀN
2 con: ĐỨC PHÚC (SÓC)
GIA HƯNG (SÂU)
Quê quán: Thắng Sơn – Thanh Sơn
✨ Nguồn: Tâm thư xúc động của gia đình hai bé Đức Phúc và Gia Hưng dành tặng y bác sỹ, điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.
❤ Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng và đồng hành cùng Trung tâm. Chúc hai bé Đức Phúc và Gia Hưng mạnh khỏe, hay ăn, chóng lớn.
====================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
BỆNH VIỆN AN TOÀN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
Thời gian làm việc: Khám BHYT tất cả các ngày trong tuần, Thứ 7, chủ nhật, ngày LỄ, TẾT
Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.