Thanh Thủy tiếp nhận 30 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

29


Chiều 13/12/2021, tại Huyện ủy Thanh Thủy, Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Thành Công đã trao tặng 30 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Tham dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – UVBTVHU – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Thanh Thủy.

Tại buổi tiếp nhận, đại diện Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Thành Công đã trao số tiền 30 triệu đồng ủng hộ huyện Thanh Thủy trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời chia sẻ với những khó khăn, vất vả của chính quyền địa phương, lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch COVID-19; mong muốn đóng góp một phần nhỏ để hỗ trợ, chung tay cùng các cấp, các ngành và địa phương tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, bảo vệ tốt sức khỏe của Nhân dân.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – UVBTVHU – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Thanh Thủy đã thông tin khái quát về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện và trân trọng cảm ơn những tình cảm công ty đã tích cực cùng với Nhân dân trong huyện cùng chung sức, đồng lòng chung tay ủng hộ phòng chống dịch covid-19 và làm công tác an sinh xã hội. Trong thời gian qua, hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQVN huyện Thanh Thủy, nhiều cá nhân và các công ty, doanh nghiệp đã tích cực làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Đồng chí nhấn mạnh: Dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, khó lường, đòi hỏi sự chung tay vào cuộc của cả hệ thống chính trị, nên sự đóng góp của mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm sẽ là nguồn động viên to lớn để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Thanh Thủy quyết tâm chiến thắng dịch COVID-19./.

Minh Tuân
Theo: https://thanhthuy.phutho.gov.vn/thanh-thuy-tiep-nhan-30-trieu-dong-ung-ho-cong-tac-phong-chong-dich-covid-19.htm