TIẾP TỤC CÙNG CHUYÊN GIA ĐỐT SÓNG CAO TẦN CHO NGƯỜI BỆNH TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY

Vừa qua, Cùng với sự hỗ trợ của chuyên gia ThS.BS Vũ Lê Minh – Bệnh viện K Tân Triều, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã tiếp tục thực hiện đốt nhân tuyến giáp bằng sóng cao tần cho người bệnh T.T.T – 31 tuổi, có địa chỉ tại xã Đào Xá, H. Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ

Chị T chia sẻ chị có một khối u vùng cổ phát hiện đã lâu. Thời gian gần đây c thấy khối u to dần lên kèm theo nuốt vướng rất khó chịu. Với tình trạng của mình chị đã đăng ký khám chuyên gia ung bướu tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy. ThS.BS Vũ Lê Minh Bác đã được trực tiếp thăm khám, chỉ định các xét nghiệm, cận lâm sàng cần thiết và đưa ra chấn đoán “ Nhân hai thùy giáp tuyến giáp”.

 

Với tình trạng nhân lớn bên phải của chị chuyên gia đã tư vấn sử dụng phương pháp đốt sóng cao tần dưới hướng dẫn của siêu âm để điều trị. Thủ thuật được trực tiếp ThS.BS Vũ Lê Minh thực hiện ngay tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy. Sau 45 phút thực hiện thủ thuật chị T có thể ra về theo dõi sức khỏe, sinh hoạt, ăn uống bình thường và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ..

 

BSCKI. Lê mạnh Long – Khoa Ngoại Tổng hợp -LCK chia sẻ: Tình trạng bướu nhân tuyến giáp khá phổ biến hiện nay và dịch vụ đốt sóng cao tần để điều trị các tổn thương này đang dần chiếm ưu thế với nhiều ưu điểm vượt trội về độ an toàn, hiệu quả, tính thẩm mỹ và chi phí điều trị.

 

============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags:

Bài viết trước đó YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bài viết sau đó YÊU CẦU BÁO GIÁ