Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy giải quyết nỗi lo thiếu vaccine tiêm chủng cho trẻ

1009

Với ưu thế vượt trội từ nguồn vaccine chất lượng cao cùng dịch vụ tư vấn tiêm chủng nhẹ nhàng và chuyên nghiệp, Phòng tiêm vaccine dịch vụ của Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ khi đưa con đến tiêm phòng, đặc biệt quý khách hàng sẽ không phải đối mặt với nỗi lo thiếu vaccine tiêm chủng cho trẻ như một số cơ sở y tế khác.

Hình ảnh minh họa – (nguồn internet)

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu vaccine dịch vụ: Tình trạng thiếu vaccine đúng vào thời điểm nhiều loại dịch bệnh nguy hiểm đang hoành hành khiến không ít các bậc cha mẹ hoang mang. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu như hiện nay:

Hình ảnh minh họa – (nguồn internet)

Nhu cầu tiêm vaccine dịch vụ tăng cao: Sau nhiều trường hợp gặp rủi ro sau khi tiêm vaccine theo chương trình tiêm chủng mở rộng, các bậc phụ huynh bắt đầu nhìn nhận những rủi ro phải đối mặt khi đưa con đến tiêm chủng miễn phí. Vì vậy nhiều bậc cha mẹ, thay vì cho con đến các cơ sở tiêm chủng miễn phí theo chương trình tiêm chủng mở rộng đã lựa chọn những phòng tiêm vaccine dịch vụ, phòng khám uy tín với chất lượng vaccine bảo đảm, an toàn nên dẫn đến tình trạng “cháy vaccine” tại nhiều cơ sở.

Hình ảnh minh họa – (nguồn internet)

Thiếu cung do cầu bấp bênh: Nhiều bậc cha mẹ còn chủ quan, chỉ sau những tổn thất nặng nề vì dịch bệnh do trẻ không được tiêm chủng đầy đủ, nhiều người mới hốt hoảng cho trẻ đi tiêm và ưu tiên hàng đầu vẫn là tiêm vaccine dịch vụ khiến một số cơ sở y tế trở nên quá tải.

Tiềm lực cung ứng vaccine dịch vụ chưa đủ lớn: Do một số bệnh viện, phòng khám có điểm tiêm chủng dịch vụ chưa cung ứng được hết nhu cầu tiêm chủng của người dân, đặc biệt là các loại vaccine tổng hợp 5 trong 1 (phòng 5 bệnh: bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan B, và viêm màng não mủ/viêm phổi do Hib) và 6 trong 1 (bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan B, bại liệt và viêm màng não mủ/viêm phổi do Hib).

Nguyên nhân từ phía nhà sản xuất: Nhu cầu vaccine trên thế giới cũng tăng cao và nhà sản xuất đang thử nghiệm một số loại vaccine mới nên không chú trọng tiếp tục sản xuất vaccine cũ do đó không cung cấp đủ cho các nhà phân phối vaccine để cung ứng đủ cho các điểm tiêm chủng dịch vụ.

Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy – Giải quyết nỗi lo thiếu vaccine tiêm chủng

Phòng tiêm vaccine dịch vụ của Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy là một trong những địa điểm tiêm chủng dịch vụ uy tín nhất tại huyện Thanh Thủy và các huyện, tỉnh lân cận được các mẹ tin tưởng lựa chọn bởi đây là cơ sở luôn đảm bảo nguồn vaccine dồi dào với số lượng lớn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ quá trình tiêm và theo dõi sau tiêm. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng khi đưa con đến tiêm chủng, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã cập nhật tất cả các loại vaccine theo chương trình tiêm chủng mở rộng từ: Sởi, viêm gan B, vaccine tổng hợp 5 trong 1, 6 trong 1, viêm não Nhật Bản đến các vaccine phòng bệnh khác cho trẻ ngoài chương trình tiêm chủng mở rộng như: Vaccine phòng viêm màng não mủ, viêm phổi, viêm phế quản, viêm họng; Tiêu chảy do rota virut; Vaccine phối hợp sởi, quai bị, rubella (MMR); viêm màng não do mô cầu… và không có tình trạng thiếu vaccine khi khách hàng có nhu cầu.

Hình ảnh khách hàng tìm hiểu các dịch vụ tiêm vaccine

Bên cạnh đó vaccine được nhập từ các nước uy tín trên thế giới như Pháp, Đức, Bỉ… nên đã loại bỏ hoàn toàn tạp chất, đảm bảo độ tinh khiết nhất của vaccine. Phòng tiêm chủng có đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm phục cho quy trình bảo quản vaccine như: chỉ thị đông băng, thiết bị ghi nhiệt độ tự động, nhiệt kế, chỉ thị nhiệt độ lọ vaccine… Việc bảo quản được đảm bảo nghiêm ngặt, các điều dưỡng có trách nhiệm kiểm tra nhiệt độ tủ lạnh mỗi ngày 2 lần vào lúc bắt đầu làm việc và khi chuẩn bị ra về nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế những rủi ro cho trẻ sau khi tiêm.

Hình ảnh Bác sỹ thăm khám kiểm tra cho bệnh nhân trước khi tiêm nhằm đảm bảo an toàn tiêm chủng

Để con yêu được trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng nhẹ nhàng nhất và giải tỏa những lo lắng về tình trạng thiếu vaccine cũng như chất lượng vaccine bảo đảm an toàn, các bậc cha mẹ có thể liên hệ tới phòng tiêm vaccine của Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy để nhận được sự tư vấn tận tình nhất! Mọi thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại tổng đài CSKH: 1800.969.66 (miễn cước cuộc gọi) Trực 24/7 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!
====================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
📞 Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT Tất cả các ngày
💒 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.
🌐 website: https://trungtamytethanhthuy.vn