TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY KHAI TRƯƠNG CĂNG TIN PHỤC VỤ NGƯỜI BỆNH VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Sau một thời gian dài căng tin dinh dưỡng của Trung tâm Y tế tạm ngừng hoạt động để xây mới cơ sở hạ tầng. Hôm nay, ngày 10/10/2022 Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy khai trương căng tin nhằm phục vụ người bệnh và cán bộ nhân viên. Sự hoạt động trở lại của căng tin đáp ứng nhu cầu và mong đợi của toàn thể người bệnh và nhân viên Trung tâm Y tế trong nhiều tháng qua.

Căng tin Trung tâm Y tế là nơi phục vụ những nhu cầu ăn uống của rất đông nhân viên y tế, người bệnh, người nhà người bệnh… Vì thế, việc thiết kế căng tin phải đảm bảo tiêu chuẩn, tiện dụng, hợp vệ sinh và sử dụng lâu dài là những tiêu chí cần hướng tới. Căng tin Trung tâm y tế được thiết kế 3 tầng gồm: Tầng âm là khu vực chế biến; Tầng 1 gồm khu đồ tiện lợi, khu vực lấy thức ăn và phòng ăn; Tầng 2 gồm 2 phòng ăn chung và 1 phòng ăn riêng.

Để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho người bệnh và nhân viên Y tế, Trung tâm Y tế đã xây dựng bếp ăn kiểu mẫu với khu vực chế biến riêng biệt, thức ăn được vận chuyển đến phòng ăn bằng thang máy riêng.

Mỗi người bệnh đều được chia khẩu phần ăn theo thực đơn đảm bảo vừa phù hợp với bệnh lý vừa cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết: Khẩu phần ăn của bệnh nhân cao huyết áp được nấu rất ít muối; những bệnh nhân bị bệnh tiểu đường có thực đơn riêng hạn chế đường tối đa; còn những bệnh nhân bị bệnh gút thì kiêng những thực phẩm giàu năng lượng như hải sản, các loại thịt đỏ, phủ tạng động vật, trứng gia cầm…

Với một chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý, bệnh nhân vừa  nhanh  hồi phục bệnh, vừa giảm chi phí điều trị cho gia đình.

Nhân dịp chào mừng khai trương, Căng tin đã phát 60 suất ăn miễn phí, mỗi suất ăn trị giá 30 nghìn đồng cho người bệnh điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế.

Với tiêu chí “Chất lượng phục vụ là nền tảng phát triển” – “Đảm bảo vệ sinh an toàn, nâng cao sức khỏe người bệnh” Căng tin Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy sẽ mang đến cho người bệnh và cán bộ nhân viên sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và uy tín.

=======================

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY

Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần,khám #BHYT Cả ngày LỄ, TẾT

Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Website: https://trungtamytethanhthuy.vn

Fanpape: https://www.facebook.com/trungtamytethanhthuy/

 

HÌNH ẢNH CHI TIẾT

Khai trương căng tin tại khuân viên Trung tâm Y tế

Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa chúc mừng

Tags: