TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY TIẾP NHẬN HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

89
  Sáng ngày 17/8/2021, Ngân hàng nông nghiệp – phát triển nông thông chi nhánh huyện Thanh Thủy và chi nhánh Viettel huyện Thanh Thủy đã đến thăm hỏi, động viên, trao tặng kinh phí hỗ trợ Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.
 Tại buổi lễ, đại diện hai đơn vị đã ghi nhận và chia sẻ với những khó khăn, vất vả, không ngại đối mặt với hiểm nguy của các cán bộ, nhân viên, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua; Đồng thời, 2 đơn vị đã trao tặng tổng số tiền 20 triệu đồng (Ngân hàng Agribank: 10 triệu đồng, chi nhánh Viettel: 10 triệu đồng) với mong muốn góp một phần công sức chung tay cùng Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy nỗ lực vượt qua đại dịch.
trung tâm y tế huyện thanh thủy
Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy
Trung tâm y tế huyện thanh thủy
Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy
 Đáp lại sự quan tâm, tin tưởng của các cơ quan, đoàn thể, đặc biệt là Ngân hàng nông nghiệp – phát triển nông thông chi nhánh huyện Thanh Thủy và chi nhánh Viettel huyện Thanh Thủy, TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy trân trọng cảm ơn tấm lòng, tình cảm của hai đơn vị đã dành cho TTYT nói riêng và công tác phòng, chống dịch COVID-19 của huyện Thanh Thủy nói chung. Đồng thời nhấn mạnh, sự ủng hộ lần này của hai đơn vị là món quà hết sức thiết thực, ý nghĩa trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Cam kết nguồn đóng góp, ủng hộ của hai đơn vị sẽ được Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy sử dụng hiệu quả, thiết thực nhất cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY-BỆNH VIỆN AN TOÀN TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19.
 Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
 Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.