Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy tổ chức đọc thư chúc mừng 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và công bố các Quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân đạt thành tích 2020

254

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021), Chiều ngày 26/02/2021, Trung tâm  Y tế huyện Thanh Thủy đã tổ chức đọc thư chúc mừng và công bố các Quyết định khen thưởng của UBND tỉnh, Sở Y tế tỉnh Phú Thọ. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, hoạt động được tổ chức lồng ghép vào buổi giao ban thường quy của Trung tâm.

Tham dự có đồng chí Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT Thanh Thủy, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc lãnh đạo các khoa, phòng và đại diện cán bộ nhân viên người lao động Trung tâm Y tế Thanh Thủy.

Đồng chí Nguyễn Long An – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã đọc thư chúc mừng tập thể cán bộ nhân viên nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Trong thư có đoạn viết: “Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021) thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong ngành Y tế trong cả nước lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng tốt đẹp nhất…”

Trong chương trình, thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh; Sở Y tế, lãnh đạo Trung tâm Y tế đã công bố và trao giấy khen của UBND tỉnh Phú Thọ cho 3 cá nhân, 01 tập thể . Trao giấy khen của Giám đốc Sở Y tế cho 70 cá nhân, 8 tập thể. Trung tâm có 13 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở tế. 278 cá nhân, 33 tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Phát biểu kết thúc chương trình đồng chí Lê Đình Thanh Sơn biểu dương sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, nhân viên trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác, nhiệm vụ được giao. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Trung tâm Y tế Thanh Thủy.