TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY TRIỂN KHAI KHÁM SÀNG LỌC VÀ THU THẬP SỐ LIỆU ĐỀ TẠI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TỈNH

    Vừa qua, ngày 23/10/2023 Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã triển khai khám sàng lọc cho Người cao tuổi (trên 60 tuổi) và thu thập số liệu tại khu 2 và khu 5, xã Xuân Lộc– Phục vụ Nghiên cứu khoa học Đề tài “Nghiên cứu, đề xuất giải pháp và xây dựng mô hình quản lý, phòng và điều trị bệnh mạn tính không lây nhiễm ở Người cao tuổi tỉnh Phú Thọ”.

 

Công tác khám sàng lọc và thu thập số liệu giúp các thành viên Tổ nghiên cứu đề tài có được thông tin cần thiết về tình hình bệnh không lây nhiễm trong cộng đồng, từ đó phân tích và đánh giá các yếu tố liên quan đến bệnh; tìm ra những mối liên hệ và xu hướng phát triển của bệnh để đưa ra các giải pháp phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Ngoài ra, việc thu thập số liệu cũng giúp đánh giá hiệu quả của các chương trình phòng chống, bệnh không lây nhiễm và đưa ra những chỉ đạo cụ thể cho việc quản lý và điều hành các hoạt động y tế trong cộng đồng.

 

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của UBND xã Xuân Lộc, Hội người cao tuổi và người dân tại khu2 và khu 5 xã Xuân Lộc. Công tác khám sàng lọc và thu thập số liệu sẽ được Trung tâm Y tế triển khai đều và rộng khắp tại tất cả các xã trên địa bàn huyện.

Trung tâm Y tế mong nhận được sự phối hợp, ủng hộ của Hội người cao tuổi, UBND các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện Thanh Thủy.

=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: