TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY VINH DỰ CHÀO ĐÓN CHUYÊN GIA CHUYÊN NGÀNH NGOẠI KHOA BSCKII – NGUYỄN QUANG HÒA

   Tại buổi họp giao ban chiều nay, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã tổ chức buổi chào đón đầm ấm, đón BSCKII – Nguyễn Quang Hòa về với Trung tâm.
 
🎉 Đại diện chủ trì buổi giao ban và chào mừng chuyên gia Nguyễn Quang Hòa – TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn Giám đốc Trung tâm đã chào hỏi, giới thiệu, chúc mừng thầy nhân ngày đầu tiên công tác tại Trung tâm.
TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn Giám đốc Trung tâm tặng hoa chào mừng BSCKII – Nguyễn Quang Hòa
 
🎉 Với “gia tài” gồm các công trình nghiên cứu khoa học “đồ sộ”, cùng hơn 30 năm công tác, BSCKII – Nguyễn Quang Hòa là chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực Ngoại khoa, Nhi khoa, đặc biệt là lĩnh vực Phẫu thuật nội soi. Là một người khiêm tốn và mang trong mình ý chí mãnh liệt, thầy luôn không ngừng nỗ lực phát triển, trau dồi kiến thức chuyên môn và tích cực thực hành, tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước.
 
🎉 Được sự hỗ trợ trực tiếp của thầy về hội chẩn, khám chữa bệnh, định hướng, đào tạo nguồn nhân lực… Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy sẽ mang đến cho người bệnh những tiện ích lớn nhất khi đến khám chữa bệnh tại Trung tâm.
 
🎉 Đồng thời, điều này cũng góp phần khẳng định rằng chất lượng chuyên môn của Trung tâm đang được cải thiện mạnh mẽ. Hy vọng rằng, trong thời gian tới Trung tâm có cơ hội đón chào thêm nhiều Thầy, Cô chuyên gia giàu kinh nghiệm về làm việc, giúp Trung tâm ngày càng phát huy tối đa thế mạnh sẵn có và hoàn thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất phục vụ người dân.
 
🎉 Ban lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy vô cùng trân trọng cảm ơn BSCKII – Nguyễn Quang Hòa đã lựa chọn về công tác tại Trung tâm. Chúc thầy thật nhiều sức khoẻ để cùng đồng hành lâu dài, đưa Trung tâm trở thành đơn vị uy tín và lớn mạnh hàng đầu trong tương lai.
 
🥰 𝐋𝐢̣𝐜𝐡 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚́𝐜 𝐬𝐲̃ 𝐂𝐊𝐈𝐈 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚 𝐭𝐚̣𝐢 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐘 𝐭𝐞̂́ 𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐮̉𝐲 :
⏰ Thời gian khám: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6, hàng tuần!
============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.
🌏 Website: https://trungtamytethanhthuy.vn
🎯 Fanpape: https://www.facebook.com/trungtamytethanhthuy
 

Tags: