Trung thu đặc biệt của các bệnh nhi tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy

21
  Tết Trung thu là dịp các em nhỏ luôn náo nức đón chờ. Cứ mỗi dịp Trung thu hàng năm, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy lại tràn ngập sắc đỏ của những chiếc đèn ông sao, đèn lồng mà các em nhỏ cùng cầm trên tay tung tăng vui đùa, múa ca trong sảnh bệnh viện.
Nhưng năm nay thật khác ….. !
bệnh nhi
Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy quan tâm tới từng người bệnh tại Trung tâm!
Không có múa lân, không có rước đèn và phá cỗ, cũng không có những chương trình Vui Tết Trung thu với hàng trăm bạn nhỏ tham dự như mọi năm. Vì tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, vì sự an toàn của các bé đồng thời cũng để khích lệ, động viên tinh thần, chia sẻ với các bé và gia đình nhân dịp tết Trung thu. Chiều ngày 21/9/2021 Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy cùng các y, Bác sỹ đã trao tặng những món quà đầy yêu thương đến từng bạn nhỏ đang điều trị tại các khoa.
Các đồng chí trong Ban giám đốc, BCH công đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các cháu và người nhà yên tâm điều trị để mau chóng khỏi bệnh
 Các đồng chí trong Ban giám đốc, BCH công đoàn Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các cháu và người nhà yên tâm điều trị để mau chóng khỏi bệnh. Với những phần quà và lời hỏi thăm, động viên đầy ý nghĩa, các gia đình bệnh nhi không khỏi xúc động.
 Trung tâm đã trao tặng 80 suất quà cho các bệnh nhi. Phần quà tuy có giá trị nhỏ, nhưng là sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đối với các cháu thiếu nhi – những mầm non tương lai của Đất nước. Thông qua những món quà này, lãnh đạo TTYT huyện Thanh Thủy hy vọng sẽ đem đến cho các bé một mùa Trung Thu ấm áp, góp thêm niềm vui, nguồn động viên tinh thần quý báu, để các bệnh nhi sớm được trở về với gia đình.
 Nhân dịp Tết Trung Thu, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, thân thương nhất đến với tất cả các bạn nhỏ. Chúc các bạn có một mùa Trung Thu vui tươi, ấm áp tình thương. Chúc các bạn sẽ nhận được thật nhiều quà và những lời chúc ý nghĩa từ người thân nhé.
====================
 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
Thời gian làm việc: Khám BHYT tất cả các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật, ngày LỄ, TẾT
Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.