Đại hội điểm chi bộ kế hoạch – hành chính Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2022

528

Chiều 04/3, Chi Bộ Kế hoạch – Hành chính, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy tổ chức Đại hội Chi Bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đây là Đại hội điểm Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.

Đồng chí Phạm Quang Phúc, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự còn có đồng chí Nguyễn Công Tân, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Trung tâm cùng 23 đồng chí Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Kế hoạch – Hành chính và Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.

Tiết mục văn nghệ khai mạc chào mừng Đại hội

 Chi bộ Kế hoạch – Hành chính có năm bộ phận trực thuộc với tổng số 23 đồng chí Đảng viên (2 dự bị). Nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ Kế hoạch – Hành chính đã đạt được nhiều thành quả nhất định như hàng năm thực hiện vượt mức chỉ tiêu kế hoạch đạt 100%, triển khai nhiều kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, ứng dụng công nghệ thông tin để đơn giản hóa các quy trình và thủ tục hành chính giúp cho người bệnh được tiếp cận điều trị sớm nhất, tiết kiệm được thời gian cũng như làm tăng hiệu quả công tác điều trị cho người bệnh. Công tác xây dựng và phát triển Đảng ngày càng được củng cố nâng cao về số lượng và chất lượng. Trong nhiệm kỳ, chi bộ Kế hoạch – Hành chính đã tổ chức xây dựng năm đơn vị trực thuộc, kết nạp được bốn Đảng viên mới. Các đồng chí trong Chi bộ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đánh giá hoạt động cả nhiệm kỳ, lãnh đạo chi bộ Kế hoạch – Hành chính đã thực hiện tốt các mặt hoạt động trong công tác xây dựng Đảng, đạt 100% chỉ tiêu nghị quyết nhiệm kỳ và đáp ứng công tác điều trị, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được giao.

Đồng chí Nguyễn Công Tân – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng tân Bí thư chi bộ Kế hoạch – Hành chính

Tại Đại hội, các đảng viên đã thảo luận những mặt còn hạn chế và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Theo đó, mục tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 là tiếp tục kiện toàn, nâng cao chất lượng đảng viên về đạo đức chính trị và chuyên môn. Nâng cao chuyên môn kỹ thuật để từ đó công tác chăm sóc và điều trị ngày càng tốt nhất. Đại hội cũng đề ra 3 nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới

Ngoài ra, Đại hội cũng được nghe một số báo cáo tham luận về “Giải pháp nâng cao chất lượng” do đồng chí Nguyễn Thị Hợp Trưởng phòng điều dưỡng trình bày. Tham luận nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác điều dưỡng tích cực chủ động phát triển và ứng dụng chuyên môn cao trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh đồng thời đưa ra một số giải pháp cụ thể, thiết thực để đạt được mục tiêu đề ra. Tham luận “Tăng cường thực hiện công tác chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, công tác xây dựng đảng” do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường  trình bày. Tham luận “Giải pháp nâng cao chất lượng bệnh viện” do đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Tổ trưởng chăm sóc khách hàng trình bày nhấn mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin giảm thời gian chờ đợi của người bệnh.

Thông qua các bài tham luận việc sinh hoạt chi bộ ngày càng phong phú, đa dạng và xem đây là một trong những biện pháp cơ bản để giáo dục đạo đức cho cán bộ đảng viên có ý thức đúng đắn về trách nhiệm của mình trên mọi cương vị, vị trí công tác là một việc làm vẫn luôn là yêu cầu hết sức quan trọng và cần thiết hiện nay.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Công Tân, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ Kế hoạch – Hành chính nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, chi bộ phải tập trung, dồn sức lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của đơn vị, trong đó tập trung thực hiện một số nội dung cụ thể như phải thực hiện nghiêm các nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt Đảng, trước hết là nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết thống nhất, thường xuyên tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kịp thời chấn chỉnh những thiếu sót, khuyết điểm trong cán bộ, đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Công Tân, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Trung tâm phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Đào Xuân Khải tái đắc cử Bí thư Chi bộ Kế hoạch – Hành chính nhiệm kỳ 2020-2022.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội chi bộ Kế hoạch – Hành chính, nhiệm kỳ 2020-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết Đại hội được thông qua với 100% đảng viên nhất trí.

Tin & Ảnh: Tiến Thành

====================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
BỆNH VIỆN AN TOÀN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
Thời gian làm việc: Khám BHYT tất cả các ngày trong tuần, cả Thứ 7, chủ nhật, ngày LỄ, TẾT
Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.