Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015 và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2015

11

Vừa qua, vào ngày 01/8/2015 Bệnh viện đa khoa Thanh Thủy đã tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015 và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2015. Với sự chủ trì của đồng chí Trần Văn Thức-HUV-BT đảng bộ-GĐBV cùng sự tham gia đông đủ của cán bộ CCVC và lao động hợp đồng của Bệnh viện
Tại Hội nghi đồng chí Nguyễn Văn Bút-PBT-Phó giám đốc bệnh viện đã tóm lược những kết quả mà Bệnh viện đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2015 (Mọi chỉ tiêu đều đạt và vượt so với kế hoạch đã đề ra, tăng so với 6 tháng đầu năm 2014). Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, khó khăn mà bệnh viện đang trải qua. Từ đó có những giải pháp đưa ra để hoàn thành chỉ tiêu công tác 6 tháng cuối năm 2015.
Nâng cao tính tập chung dân chủ, đoàn kết nội bộ cùng chung tay xây dựng, phát triển Bệnh viện bền vững hơn; Đồng chí Trần Văn Thức-Giám đốc Bệnh viện đã cùng với Hội nghị (đại diện là các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng) thảo luận đánh giá những thuận lợi, khó khăn, những kết quả quả đạt được trong thời gian qua. Đồng thời với tinh thần đổi mới, nhìn thẳng vào sự thật, hội nghị cũng chỉ ra những tồn tại, yếu kém và tìm ra những giải pháp, phương hướng khắc phục, phấn đấu trong thời gian tới để Bệnh viện phát triển hơn, vững mạnh hơn. Kết thúc phần thảo luận đồng chí nhấn mạnh: Trong thời gian tới, bệnh viện cần phải nâng cao chất lượng chuyên môn thông qua: Hội ý, hội chẩn, bình bệnh án, bình đơn thuốc, đi buồng… nhằm chẩn đoán và chỉ định điều trị đúng, hiệu quả. Mặt khác nâng cao và đổi mới kỹ năng giao tiếp ứng sử, tinh thần thái độ phục vụ. Đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng không phải chỉ ở phòng khám mà phải thực hiện ở tất cả các khoa phòng, vị trí bệnh viện. Tiếp tục gửi cán bộ đi đào tạo nâng cao chuyên môn sâu như: Phẫu thuật tiết niệu, chụp cắt lớp vi tính, Hồi sức cấp cứu. Phẫu thuật nội soi….Bên cạnh đó tăng cường quảng bá hình ảnh bệnh viện, cải cách thu viện phí, lấy bệnh phẩm tại khoa, triển khai các gói dịch vụ theo yêu cầu, chăm sóc sơ sinh. Quan trọng hơn là mọi cán bộ phải thay đổi tư duy lâu nay vẫn tồn tại “tư tưởng bao cấp”, chúng ta phải coi bệnh nhân là trung tâm, khách hàng của mình. Chúng ta cần người bệnh chứ người bệnh không cần chúng ta.
Hội nghị kết thúc trong không khí quyết tâm cao, nhất trí hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ và phương hướng đề ra trong 6 tháng cuối năm 2015 và những năm tiếp theo.

TRUNG TÂM Y TẾ THANH THỦY – BỆNH VIỆN AN TOÀN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
 Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
 Thời gian làm việc: Khám #BHYT tất cả các ngày trong tuần, cả Thứ 7, chủ nhật, ngày LỄ, TẾT
 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.
#Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy – Phú Thọ