Ra mắt và sinh hoạt lần thứ nhất câu lạc bộ Tim mạch – Tăng huyết áp – Đái tháo đường

298

Sáng ngày 26/12/2019, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Đái Tháo Đường (ĐTĐ) – Huyết áp(HA). Tham gia buổi sinh hoạt có sự góp mặt của hơn 200 hội viên là nhân dân trong và ngoài huyện Thanh Thủy cùng với các chuyên gia đầu ngành Đái Tháo Đường – Huyết áp và Dinh dưỡng.Câu lạc bộ bệnh nhân Tăng huyết áp – tim mạch – đái tháo đường ra đời nhằm giúp người bệnh được theo dõi, điều trị một cách toàn diện và hiệu quả liên tục cung cấp những kiến thức cho cộng đồng và người bệnh đái tháo đường. Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ một tháng một lần. Sẽ là cơ hội cho nhiều người bệnh có thêm điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật các kiến thức mới, từng bước nâng cao nhận thức trong chẩn đoán và điều trị bệnh, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị và giảm các biến chứng có thể xảy ra.
Tại buổi ra mắt, Ths.Bs. Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc trung tâm đã giải đáp băn khoăn, tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong quy trình khám, cấp thuốc cho hội viên câu lạc bộ.

Cũng trong buổi ra mắt Ths.Bs nội trú Đỗ Viết Thắng – chuyên gia tim mạch huyết áp: đã chia sẻ kiến thức trọng tâm về Tăng huyết áp – tim mạch – đái tháo đường, tư vấn, giải đáp các câu hỏi liên quan đến bệnh các chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, tiết chế của người bệnh Tăng huyết áp – tim mạch – đái tháo đường.

Ra về với tâm trạng phấn khởi và hài lòng, cô Vũ Thị Vinh (60 tuổi, trú tại Xã Hợp Thịnh, H. Kỳ Sơn, Hòa Bình) cho biết, cô cảm thấy rất vui vì qua buổi sinh hoạt Tôi có thêm kiến thức bổ ích về bệnh của mình và được nhận quà lưu niệm. Dù nhà cách xa bệnh viện nhưng tôi sẽ rủ thêm bạn, người thân tham gia sinh hoạt thường xuyên cùng câu lạc bộ, cô Vinh cho biết thêm.
====================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ THANH THỦY
📞 Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT Tất cả các ngày
💒 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.
🌐 website: https://trungtamytethanhthuy.vn
#thanhthuy, #trungtamytethanhthuy, #trung_tâm_y_tế_thanh_thủy