Tại sao Bệnh nhân nên đến Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy khám chữa bệnh?

70

Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy là đơn vị sự nghiệp Y tế hạng I trực
thuộc Sở Y tế. Đồng thời, cũng là cơ sở y tế vệ tinh của bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và các bệnh viện tuyến Trung ương. Qua đó Trung tâm Y tế đã ứng dụng được nhiều kỹ
thuật chuyên sâu như: gây mê hồi sức, phẫu thuật chấn thương, phẫu thuật nội
soi tiêu hóa, nội soi tiết niệu, nội soi chuẩn đoán… Ngoài ra, việc thường xuyên
tổ chức các buổi hội chẩn khám bệnh, chữa bệnh với các chuyên gia hàng đầu
tại các bệnh viện tuyến Trung ương như: Viện tim mạch Trung ương; Bệnh
viện Bạch Mai; Bệnh viện Sản nhi Trung Ương và các bệnh viện đầu ngành
khác đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh theo hướng
hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa. Từng bước đưa dịch vụ kỹ thuật cao đến gần
hơn và giảm thiểu chi phí cho người bệnh .

TTYT HUYỆN THANH THỦY
TTYT huyện Thanh Thủy

1, Đội ngũ Bác sỹ giỏi, giầu kinh nghiệm

Trung tâm Y tế có đầy đủ đội ngũ Tiến sỹ, Thạc sỹ, BSCK2, BSCK1… phục vụ bệnh nhân ở 12 khoa khám bệnh. Với số lượng bệnh nhân lớn, làm việc lâu năm nên các bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm trong điều trị tình trạng bệnh lý của từng người bệnh. Trung tâm còn kết hợp với bệnh viện tỉnh, cũng như mời các Bác sỹ chuyên khoa giỏi tới khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

2, Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến hiện đại

Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy được đầu tư xây dựng với cơ sở khang trang, thiết bị y khoa hiện đại trong công nghệ chẩn đoán và điều trị – kể cả những thiết bị hình ảnh với độ phân giải cao nhất dùng cho phẫu thuật. Điều này hỗ trợ khả năng của bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị với hiệu quả cao nhất.

3, Một cửa

Hầu hết tất cả các dịch vụ y tế mà bệnh nhân cần đến như thăm khám, xét nghiệm, thử nghiệm, thăm dò chức năng, tầm soát bệnh lý, thủ thuật, phẫu thuật v.v…đều được Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy thực hiện trực tiếp, liên tục. Trình tự thực hiện các dịch vụ này được phối hợp một cách hiệu quả, do đó những gì phải mất nhiều ngày, nhiều tuần ở nơi khác lại có thể được hoàn tất chỉ trong một vài ngày tại Trung tâm. Một số bệnh nhân cho biết họ không thể tin rằng điều này là sự thật cho đến khi họ được khám, điều trị, trực tiếp trải nghiệm!

4, Hết lòng vì người bệnh

Các bác sĩ luôn dành thời gian để lắng nghe và quán triệt các vấn đề sức khỏe lẫn các mối quan tâm của người bệnh, cung cấp cho họ sự tư vấn đầy đủ, không vội vàng gấp gáp. Thời gian thăm khám tại Trung tâm lâu hơn so với tiêu chuẩn thông thường, tạo điều kiện để việc tham vấn ​​được tốt hơn. Bệnh nhân cho biết chất lượng của các cuộc tương tác, sự chú ý của thầy thuốc đến từng chi tiết và hiệu quả của lần đến khám bệnh hoặc chăm sóc sức khỏe đã đem lại cho họ những trải nghiệm rất tốt.

5, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy được đánh giá là một trong những Trung tâm Y tế hàng đầu!

Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy được xếp loại tốt, xuất sắc, xuất sắc toàn diện sau một loạt những đợt kiểm tra chất lượng. Trung tâm đoạt được những giải thưởng hàng đầu do các cơ quan Nhà Nước phong tặng. Đối với các chỉ số quản lý chất lượng như tỷ lệ tử vong và tỷ lệ tái nhập viện, Trung tâm đã đạt những tỷ lệ thấp nhất so với quy định. Trung tâm được xếp vào danh sách những nơi tốt nhất để làm việc cho cán bộ công nhân viên và khám chữa bệnh cho người bệnh.

====================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
BỆNH VIỆN AN TOÀN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
Thời gian làm việc: Khám BHYT tất cả các ngày trong tuần, cả Thứ 7, chủ nhật, ngày LỄ, TẾT
Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.