Trung tâm y tế thanh thủy tổ chức hội thi tay nghề “ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2020”

123

214

Từ ngày 1/10 – 29/10, Trung tâm Y tế Thanh Thủy đã tổ chức Hội thi tay nghề “Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2020” nhằm đánh giá kiến thức, kỹ năng thực hành chăm sóc người bệnh của điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên hiện đang công tác tại Trung tâm. Hội thi cũng đã tạo ra phong trào thi đua sôi nổi góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ người bệnh.

Được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Trung tâm Y tế, Phòng Điều dưỡng đã tổ chức Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2020 cho 100% cán bộ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đang công tác tại các khoa trong Trung tâm với 2 nội dung: Cá nhân và Tập thể:

Nội dung cá nhân: Thi lý thuyết, thực hành và phần thi sáng kiến.

Nội dung tập thể: Thi ảnh đẹp chăm sóc người bệnh

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Công Tân – Phó giám đốc Trung tâm Y tế chia sẻ: Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi là hoạt động thường quy nhằm đánh giá kiến thức, năng lực thực hành của đội ngũ chăm sóc người bệnh. Tìm ra các nhân tố giỏi để bồi dưỡng, phát triển nguồn kế thừa, cũng là cơ sở để xây dựng kế hoạch đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cho điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên.

Hội thi kết thúc tốt đẹp với kết quả chung cuộc như sau:

Giải nhất phần thi cá nhân: CN Điều dưỡng Trần Minh Hải- ĐD trưởng khoa Cấp cứu- HSTC,CĐ

Giải nhất phần thi tập thể: Tập thể Điều dưỡng khoa Cấp cứu- HSTC,CĐ

Thông qua Hội thi, các thí sinh đoạt giải trong Hội thi tay nghề được Ban giám đốc khen thưởng xứng đáng cho nỗ lực học tập của bản thân. Những thí sinh tham gia không đạt giải cũng sẽ trau dồi được kiến thức chuyên môn trong thực hành nghề nghiệp.

Xin cảm ơn Ban giám đốc Trung tâm Y tế, Ban tổ chức đã mang đến cho toàn thể các Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên một sân chơi bổ ích sau những chuỗi ngày làm việc vất vả. Hy vọng với sự quan tâm của Ban giám đốc và tinh thần thi đua học tập, nâng cao trình độ chuyên môn của Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong Trung tâm sẽ tiếp tục có nhiều hội thi ý nghĩa như vậy

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi).

====================

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY

Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)

Thời gian làm việc: khám #BHYT Tất cả các ngày

Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Website: https://trungtamytethanhthuy.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/trungtamytethanhthuy/