CẢNH BÁO RÉT ĐẬM, RÉT HẠI

⛔️ Từ ngày 21- 23/1 tỉnh Phú Thọ có mưa, có nơi có dông, từ 22- 26/1 xảy ra rét đậm, rét hại trên diện rộng, nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 8- 10 độ C 🌧️❄️
==> CẢNH BÁO RÉT ĐẬM, RÉT HẠI
Theo dự báo của Đài khí tượng thuỷ văn khu vực Việt Bắc, ngày 18/1, bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Thời tiết khu vực tỉnh Phú Thọ phổ biến nhiều mây, có mưa rào nhẹ và sương mù vài nơi.
Dự báo khoảng đêm 20 và ngày 21/1 bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến tỉnh Phú Thọ. Thời tiết nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời chuyển rét, gió chuyển Đông Bắc cấp 2-3.
Từ ngày 21- 23/1 tỉnh Phú Thọ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 22- 26/1 có khả năng xảy ra rét đậm, rét hại trên diện rộng. Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất các nơi phổ biến từ 8- 10 độ C, vùng đồi núi phía Tây có nơi dưới 8 độ.
Cảnh báo mưa dông kèm theo các hiện tượng lốc, sét và gió giật mạnh có thể gây ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp, làm gãy đổ cây cối, hư hại nhà cửa, các công trình giao thông, cơ sở hạ tầng. Nhiệt độ giảm thấp có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe con người, cây trồng, vật nuôi.
Văn Lang
=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: