CHIA SẺ YÊU THƯƠNG NHẬN LẠI NỤ CƯỜI

    𝑻𝒊𝒆̂́𝒑 𝒏𝒐̂́𝒊 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒉𝒐𝒂̣𝒕 đ𝒐̣̂𝒏𝒈 “ 𝑻𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂̂𝒏 𝒕𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒂́𝒊”, “ 𝑳𝒂́ 𝒍𝒂̀𝒏𝒉 đ𝒖̀𝒎 𝒍𝒂́ 𝒓𝒂́𝒄𝒉” 𝒗𝒖̛̀𝒂 𝒒𝒖𝒂, 𝑳𝒂̃𝒏𝒉 đ𝒂̣𝒐 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒀 𝒕𝒆̂́ 𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒕𝒐̂̉ 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒂́𝒄 𝒙𝒂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 đ𝒂̃ 𝒕𝒐̛́𝒊 𝒕𝒉𝒂̆𝒎 𝒉𝒐̉𝒊, đ𝒐̣̂𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒓𝒂𝒐 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒂̀ 𝒄𝒉𝒐 03 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒄𝒐́ 𝒉𝒐𝒂̀𝒏 𝒄𝒂̉𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒐́ 𝒌𝒉𝒂̆𝒏 đ𝒂𝒏𝒈 đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎.
🍀 Cháu Lê Thị Thùy Trang – 13 tuổi, có địa chỉ Đào Xá, Thanh Thủy, Phú Thọ. Đang điều trị viêm hạch bạch huyết ở khoa Ngoại tổng hợp – LCK. Cháu Thùy Trang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Bố mẹ cháu đã ly hôn, cháu ở với bố và bà nội. Nhưng không may bố cháu bị ung thư bàng quang, bà nội cháu sức khỏe yếu. Gia đình cháu thuộc diện hộ nghèo của xã. Lần này đến Trung tâm điều trị cháu không có người nhà đi cùng.
🍀 Cụ Nguyễn Thế Hùng – 94 tuổi, có địa chỉ tại xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội. Đang điều trị gãy xương tại khoa Ngoại tổng hợp – LCK. Hoàn cảnh của cụ Hùng rất khó khăn: Tuổi đã cao, không có người thân chăm sóc. Cụ quê ở Ba Vì nhưng không có người thân nên cụ đã chuyển về trông và ở tại nhà thờ họ xã Thạch Đồng, Thanh Thủy.
🍀 Cô Nguyễn Thị Bổn – 78 tuổi, có địa chỉ tại xã Tu Vũ, huyện Thanh Thủy. Cô bị đục thủy tinh thể và được thực hiện phẫu thuật thay thủy tinh thể tại Trung tâm. Hoàn cảnh gia đình của cô rất khó khăn: Chồng cô đã mất, cô có 3 người con gái đều đã đi lấy chồng xa, hiện tại cô ở một mình và là hộ nghèo của xã.
🎁 Đại diện Trung tâm, BSCKII. Nguyễn Công Tân – Phó Giám đốc Trung tâm đã đến phòng bệnh thăm hỏi, động viên và trao tặng 03 phần quà, mỗi phần quà là 500.000đ tiền mặt cho 3 người bệnh.
===> 𝑃ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑞𝑢𝑎̀ 𝑡𝑢𝑦 𝑛ℎ𝑜̉ 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑚𝑎𝑛𝑔 𝑦́ 𝑛𝑔ℎ𝑖̃𝑎 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐, 𝑛ℎ𝑎̆̀𝑚 𝑠𝑒̉ 𝑐ℎ𝑖𝑎 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑐𝑜́ ℎ𝑜𝑎̀𝑛 𝑐𝑎̉𝑛ℎ 𝑘ℎ𝑜́ 𝑘ℎ𝑎̆𝑛, 𝑡ℎ𝑒̂̉ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑡𝑟𝑎́𝑐ℎ 𝑛ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚, 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑎̉𝑚 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑎𝑛 𝑙𝑎̃𝑛ℎ đ𝑎̣𝑜 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ.𝐶ℎ𝑢́𝑐 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑚𝑎̣𝑛ℎ 𝑚𝑒̃, 𝑣𝑢̛𝑜̛̣𝑡 𝑞𝑢𝑎 𝑘ℎ𝑜́ 𝑘ℎ𝑎̆𝑛 đ𝑒̂̉ 𝑐𝑜́ 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐 𝑣𝑎̀ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑐𝑜̂𝑛𝑔!
=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.