GẶP LẠI BÁC SỸ TẠI XÓM NHÀ

   𝐂𝐨̂ Đ𝐢𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐋𝐚𝐧 – 𝟔𝟒 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐜𝐨́ đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐱𝐚̃ 𝐓𝐮́ 𝐋𝐲́, huyện Đ𝐚̀ 𝐁𝐚̆́𝐜, t𝐢̉𝐧𝐡 𝐇𝐨𝐚̀ 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐚̃ 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐯𝐮𝐢 𝐦𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐢 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐠𝐚̣̆𝐩 𝐥𝐚̣𝐢 𝐛𝐚́𝐜 𝐬𝐲̃ 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐐𝐮𝐲́ – 𝐁𝐚́𝐜 𝐬𝐲̃ đ𝐚̃ 𝐤𝐡𝐚́𝐦, 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̃𝐮 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐚𝐲 𝐭𝐡𝐮̉𝐲 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐨̂ 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐚́𝐜 𝐲 𝐛𝐚́𝐜 𝐬𝐲̃ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐘 𝐭𝐞̂́ 𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐮̉𝐲 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐭𝐚̣𝐢 𝐱𝐨́𝐦 𝐇𝐚̀𝐨 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐱𝐚̃ 𝐓𝐮́ 𝐋𝐲́, 𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚̀ 𝐁𝐚̆́𝐜, 𝐭𝐢̉𝐧𝐡 𝐇𝐨̀𝐚 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐢̀𝐧𝐡.
♻️ Cô Lan là người bệnh đã thực hiện phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy ngày 11/5/2023 vừa qua.
♻️ Cô là trường hợp đặc biệt, mắt phải của cô do bị tai nạn hỏng từ bé, cô chỉ có thể nhìn bằng một mắt bên trái, nhưng một năm nay mắt trái của cô bị mờ khiến cô không thể nhìn được. Cô được hàng xóm giới thiệu tới khám tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy. Khi đến khám cô được bác sỹ chẩn đoán đục thủy tinh thể mắt trái. Với tình trạng của mình cô đã được bác sỹ Nguyễn Xuân Quý – BS chuyên khoa mắt của Trung tâm tư vấn và phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco. Cô được thực hiện phẫu thuật ngay ngày hôm sau tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy, sau phẫu thuật mắt cô hồi phục rất tốt, cô đã có thể nhìn rõ mọi vật xung quanh bằng mắt trái của mình.
🍀 Hôm nay gặp lại các y bác sỹ của Trung tâm, đặc biệt là bác sỹ Quý trong buổi truyền thông tư vấn sức khỏe ngay tại địa phương của mình cô Lan đã rất vui mừng. Cô chia sẻ với bà con trong xóm về thời gian cô phẫu thuật tại Trung tâm đã được các y bác sỹ chăm sóc rất nhiệt tình, chu đáo, chi phí thì thấp. Cô rất cảm ơn các y bác sỹ tại Trung tâm rất nhiều. Cô cũng cảm ơn các y bác sỹ tại Trung tâm đã đến tại địa phương của cô để truyền thông, tư vấn, đưa những kiến thức phòng bệnh hữu ích cho bà con nơi đây. Cô cũng mong rằng có nhiều bà con ở xóm cô cũng như bà con ở khắp mọi nơi biết đến Trung tâm để được thay thủy tinh thể, tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của mình giống như cô.
🍀 Trong buổi gặp gỡ cô và bà con trong xóm cũng đã được bác sỹ Quý thăm khám, kiểm tra mắt của mình.
===> 𝑯𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒀 𝒕𝒆̂́ 𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̃𝒖 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒕𝒉𝒂𝒚 𝒕𝒉𝒖̉𝒚 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝑷𝒉𝒂𝒄𝒐 𝒗𝒂̀𝒐 𝒕𝒉𝒖̛́ 5 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎. 𝑵𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉, 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒄𝒐́ 𝒏𝒉𝒖 𝒄𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒉𝒂𝒚 𝒕𝒉𝒖̉𝒚 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝑷𝒉𝒂𝒄𝒐, 𝒙𝒊𝒏 𝒗𝒖𝒊 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂ 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒗𝒐̛́𝒊 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒚́, đ𝒂̣̆𝒕 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒔𝒐̛́𝒎 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕!💐
=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: