HỘI NGHỊ “GẶP MẶT TRI ÂN THÂN NHÂN CÁN BỘ NHÂN KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955-27/02/2023)”.

   Trong 03 ngày ( 21, 22, 23/02/2023) Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã tổ chức Hội nghị “Gặp mặt tri ân thân nhân cán bộ nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023 )”.
🎉 Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, nhằm khích lệ, động viên tinh thần toàn thể các cán bộ, nhân viên y tế trong Trung tâm, bên cạnh đó cũng thể hiện sự quan tâm và dành tình cảm trân trọng của Ban lãnh đạo Trung tâm đến toàn thể các bác là phụ huynh của cán bộ, nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thuỷ.
🎉 Đón tiếp thân nhân cán bộ tới tham quan, giao lưu tại Trung tâm có TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn – Giám đốc Trung tâm; ThS.BS Nguyễn Long An Phó giám đốc Trung tâm; BSCKII. Nguyễn Công Tân – PGĐ Trung tâm.
🎉 Tại Hội nghị ThS.BS Nguyễn Long An – PGĐ Trung tâm đã chia sẻ kết quả hoạt động, định hướng phát triển của Trung tâm Y tế và chủ trương, chính sách chăm lo, nâng cao đời sống cán bộ, viên chức tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thuỷ.
🎉Cũng tại Hội nghị, đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm, đại diện cho toàn thể cán bộ, nhân viên y tế đang làm việc tại Trung tâm, TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn -Giám đốc Trung tâm đã phát biểu và sẻ chia cùng các bậc phụ huynh về những vất vả mà con em mình – những cán bộ y tế đang công tác trong ngành y, về những gian truân mà đặc thù ngành đem lại nhưng qua mỗi khó khăn và vất vả là những niềm vui, niềm tự hào và hạnh phúc…
🎉 Qua 03 ngày tổ chức Hội nghị, Trung tâm đã đón tiếp hơn 300 thân nhân cán bộ đang làm việc tại Trung tâm. Hi vọng rằng qua các buổi gặp mặt các bậc phụ huynh sẽ hiểu rõ hơn về cơ quan nơi các con của mình đang công tác và học tập. Với sự quan tâm vô cùng sâu sắc của Ban lãnh đạo mong rằng cán bộ, nhân viên y tế sẽ phát huy hơn nữa năng lực chuyên môn, kỹ năng giao tiếp ứng xử. Cùng với đó hy vọng các bác là phụ huynh sẽ luôn tin tưởng, động viên và là cầu nối để quảng bá hình ảnh Trung tâm giúp cho Trung tâm Y tế huyện Thanh Thuỷ ngày càng phát triển và hơn thế nữa các bác luôn là hậu phương vững chắc để cho con, cháu mình sẽ có thêm động lực làm việc và yên tâm công tác tại ngôi nhà thứ 2 mang tên Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy !
============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: