KHAI MẠC THI ĐẤU THỂ DỤC THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2023) VÀ NGÀY ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM (26/10/1990 – 26/10/2023)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam và ngày Điều Dưỡng Việt Nam. Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy tổ chức giải bóng chuyền hơi và giải kéo co với sự tham gia của 6 đội thi đến từ các khoa phòng, Phòng khám đa khoa Hoàng Xá, các trạm y tế xã, thị trấn.

Chiều nay 12/10/2023, tại sân bóng – Phía sau nhà D, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã diễn ra Lễ khai mạc thi đấu thể dục thể thao. Đây là dịp để cán bộ nhân viên các khoa phòng giao lưu, gặp gỡ, xây dựng khối đại đoàn kết trong đơn vị, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh. Đẩy mạnh phong trào Thể dục thể thao của Trung tâm, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên.
♻ Danh sách 6 đội tham gia giải:
💥 Đội thi số 1: Phòng khám + Dược + Cận lâm sàng
💥 Đội thi số 2: Khối Ngoại
💥 Đội thi số 3: Khối Nội
💥 Đội thi số 4: Hành chính
💥 Đội thi số 5: Y tế dự phòng + PK Hoàng Xá
💥 Đội thi số 6: Trạm Y tế xã
☘Ngay sau Lễ khai mạc là 2 trận đấu bóng chuyền hơi nam, nữ đầu tiên giữa đội thi số 3 đấu với đội thi số 4 , đội thi số 5 đấu với đội thi số 6, cùng 3 trận thi kéo co của 6 đội.
🏆 Với tinh thần là trận mở màn của giải thi đấu cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ ban Lãnh đạo Trung tâm và đông đảo cổ động viên cả 6 đội thi đã thi đấu hết mình trong trận đấu ngày khai mạc.
🎉🏅 Chúc mừng tất cả các đội, chúc các đội luôn giữ vững tinh thần, thi đấu hết mình và tiếp tục mang về chiến thắng trong các trận thi đấu tiếp theo.
=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: