KHÁM CHỮA BỆNH TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY CÓ NÓNG KHÔNG KHI NGOÀI TRỜI 40*C?

Mùa hè đến, nhiệt độ tăng cao, nắng nóng kéo dài, không khí oi bức, số lượng ngừi bệnh đến thăm khám và nhập viện liên tục gia tăng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Chính vì vậy luôn đặt ra yêu cầu đối với các cơ sở y tế là phải chủ động các phương án khám, chữa bệnh tốt nhất.

Để chuẩn bị cho một mùa hè không nóng, với mong muốn mang đến cho người bệnh, người nhà người bệnh sự thoải mái, dễ chịu nhất. Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã triển khai nhiều giải pháp, trang bị nhiều thiết bị hạ nhiệt giúp người bệnh và người nhà người bệnh có không gian thoải mái, mát mẻ nhất khi đến thăm khám và điều trị tại Trung tâm.

Tại Khoa Khám bệnh, Trung tâm đã chủ động đảm bảo đủ nước uống cho người bệnh. Luôn sử dụng quạt trần, điều hòa công suất lớn, cây xanh ở mọi nơi tạo không gian thoáng mát cho người bệnh trong thời gian chờ khám. Đặc biệt tổng đài chăm sóc khách hàng tại Trung tâm luôn hoạt động 24/24 giờ giúp người bệnh có thể đặt lịch khám trước, giảm thiểu thời gian chờ đăng ký khám. Khi người bệnh tới khám Trung tâm có đội ngũ nhân viên hướng dẫn nhanh chóng, tận tình, chu đáo giúp giảm phiền hà về thủ tục hành chính,  tiết kiệm thời gian chờ đợi cho người bệnh.

Tại các khoa điều trị nội trú, tất cả các phòng đều được trang bị quạt trần công suất lớn. Đặc biệt Trung tâm có khu điều trị chất lượng cao, tại đây điều hòa hoạt động liên tục tạo không gian mát mẻ cho người bệnh và người nhà người bệnh trong quá trình nằm điều trị.

Ngoài ra Trung tâm luôn chú trọng xây dựng môi trường Xanh – Sạch – Đẹp: trồng cây xanh, sân vui chơi, bể cá koi… tạo không gian thoải mái nhất cho người bệnh, người nhà người bệnh khi tới khám và điều trị tại Trung tâm.

Trong thời tiết nắng nóng gay gắt này, nhiều người dân vẫn phải làm việc ngoài trời: Nông dân, công nhân xây dựng… nguy cơ gặp phải tình trạng say nắng, say nóng rất cao chính vì vậy khi làm việc ngoài trời người dân cần chú ý trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ lao động, vật dụng che nắng và đảm bảo đủ nước cho cơ thể. Nếu gặp tình trạng bất thường về sức khỏe cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, điều trị kịp thời tránh trường hợp xấu xảy ra.

============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: