QUỐC TẾ THIẾU NHI CỦA CÁC THIÊN THẦN NHỎ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY

𝑵𝒈𝒂̀𝒚 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝒕𝒆̂́ 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒖 𝒏𝒉𝒊 1-6 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒗𝒖𝒊 đ𝒂̣̆𝒄 𝒃𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒂̣𝒏 𝒏𝒉𝒐̉, 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒎𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒂̣𝒏 𝒏𝒉𝒐̉ 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒌𝒉𝒂̆́𝒑 𝒄𝒂̉ 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒉𝒂́𝒐 𝒉𝒖̛́𝒄, 𝒎𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒐̛̀ đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒃𝒂 𝒎𝒆̣ 𝒅𝒂̂̃𝒏 đ𝒊 𝒄𝒉𝒐̛𝒊, 𝒎𝒖𝒂 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒎𝒐́𝒏 𝒒𝒖𝒂̀ 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒊́𝒄𝒉. 𝑵𝒉𝒖̛𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒂̣𝒏 𝒏𝒉𝒐̉ 𝒍𝒂̀ 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒊 đ𝒂𝒏𝒈 đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒀 𝒕𝒆̂́ 𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝒍𝒂̣𝒊 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒉𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̣𝒏 𝒏𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒗𝒖𝒊 đ𝒐́.
🍀 Với mong muốn mang lại niềm vui, động viên tinh thần cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm, giúp các em nhanh chóng khỏi bệnh để về với gia đình thân yêu.
💞 Chiều qua, ngày 31/5/2023 Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã tổ chức trao hơn 100 xuất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm.
💞 Cùng với đó sáng nay, ngày 1/6 Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy phối hợp cùng Nhóm thiện nguyện Thanh Thủy cũng đã trao 21 xuất quà cho các cháu nhỏ là bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm.
💞 Chiều ngày 1/6 Nhóm thiện nguyện đàn Piano Việt Trì cũng đã trao tặng hơn 100 xuất quà cho các cháu là bệnh nhi tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thuỷ
🎁🎁🎁 Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên lớn đối với các em cũng như người nhà, giúp các em có thêm niềm vui, niềm phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi của mình. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả điều trị, giúp các em mau chóng khỏe mạnh để về với gia đình thân yêu.
❤️ 𝐻𝑦 𝑣𝑜̣𝑛𝑔 𝑟𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐 𝑒𝑚 – 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑛ℎ𝑜̉ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑌 𝑡𝑒̂́ ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑇ℎ𝑢̉𝑦 𝑠𝑒̃ 𝑐𝑜́ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑇𝑒̂́𝑡 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑛ℎ𝑖 𝑡ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑎̂́𝑚 𝑎́𝑝 𝑣𝑎̀ 𝑦́ 𝑛𝑔ℎ𝑖̃𝑎.
=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.
Hình ảnh:

Tags: