TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2022 – XOA DỊU NỖI ĐAU, KHÍCH LỆ TINH THẦN CHO CÁC BỆNH NHI TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY

Trung thu là Tết đoàn viên, là ngày gia đình sum họp, cùng nhau quây quần bên mâm cơm, là ngày các em nhỏ háo hức, mong chờ được phá cỗ Trung thu dưới ánh trăng sáng đêm rằm tháng 8.

Thế nhưng không phải em nhỏ nào cũng được đón mùa Trung thu trọn vẹn niềm vui bên gia đình. Tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy, có đến hàng trăm em nhỏ hàng ngày đang phải đối mặt với bông băng, tiêm truyền. Niềm vui đón đêm trăng rằm bên gia đình tưởng chừng như nhỏ bé kia lại trở nên khó khăn như vậy.

Thấu hiểu những thiệt thòi của các em nhỏ bệnh nhi, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy, Công Đoàn Trung tâm Y tế phối hợp cùng Đoàn Thanh niên CSHCM Trung tâm Y tế tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương 2022” cho các bé.

Chiều ngày 8/9/2022 Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy cùng các y, Bác sỹ đã trao tặng những món quà đầy yêu thương đến từng bạn nhỏ đang điều trị tại các khoa.

Các đồng chí trong Ban giám đốc, BCH công đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các cháu và người nhà yên tâm điều trị để mau chóng khỏi bệnh. Với những phần quà và lời hỏi thăm, động viên đầy ý nghĩa, các gia đình bệnh nhi không khỏi xúc động.

Trung tâm đã trao tặng 120 suất quà cho các bệnh nhi. Phần quà tuy có giá trị nhỏ, nhưng là sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đối với các cháu thiếu nhi – những mầm non tương lai của Đất nước. Thông qua những món quà này, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy hy vọng sẽ đem đến cho các bé một mùa Trung Thu ấm áp, góp thêm niềm vui, nguồn động viên tinh thần quý báu, để các bệnh nhi sớm được trở về với gia đình.

Nhân dịp Tết Trung Thu, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, thân thương nhất đến với tất cả các bạn nhỏ. Chúc các bạn có một mùa Trung Thu vui tươi, ấm áp tình thương. Chúc các bạn sẽ nhận được thật nhiều quà và những lời chúc ý nghĩa từ người thân nhé.

————————————–
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ THANH THỦY
☎ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: Khám #BHYT tất cả các ngày trong tuần, cả Thứ 7, chủ nhật, ngày LỄ, TẾT
🌏 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.
Hình ảnh chi tiết:

Tags: