THÔNG BÁO: ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH PHẪU THUẬT MIỄN PHÍ CHO TRẺ DỊ TẬT SỨT MÔI, HỞ HÀM ẾCH

   Theo Văn bản Số: 310/SYT – NVY&QLHN ngày tháng 02 năm 2023 của Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, Văn bản số 140/BVĐHYNH-KHTH ngày 30/01/2023 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội về việc đăng ký chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ dị tật sứt môi, hở hàm ếch. Chương trình dự kiến sẽ được diễn ra vào 23/3-02/4/2023.
👉 𝑺𝒐̛̉ 𝒀 𝒕𝒆̂́ 𝒕𝒊̉𝒏𝒉 𝑷𝒉𝒖́ 𝑻𝒉𝒐̣ 𝒚𝒆̂𝒖 𝒄𝒂̂̀𝒖 𝒄𝒂́𝒄 đ𝒐̛𝒏 𝒗𝒊̣ 𝒉𝒐̂̃ 𝒕𝒓𝒐̛̣ 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒃𝒂́𝒐 𝒕𝒐̛́𝒊 𝒄𝒂́𝒄 𝒈𝒊𝒂 đ𝒊̀𝒏𝒉 𝒄𝒐́ 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒉𝒂́𝒖 𝒃𝒆́ 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒎𝒂𝒚 𝒎𝒂̆́𝒄 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 𝒅𝒊̣ 𝒕𝒂̣̂𝒕 𝒔𝒖̛́𝒕 𝒎𝒐̂𝒊, 𝒉𝒐̛̉ 𝒉𝒂̀𝒎 𝒆̂́𝒄𝒉; 𝒏𝒆̂́𝒖 𝒄𝒐́ 𝒏𝒉𝒖 𝒄𝒂̂̀𝒖 đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒚́ 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑 𝒗𝒐̛́𝒊 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑹𝒂̆𝒏𝒈 𝒉𝒂̀𝒎 𝒎𝒂̣̆𝒕 – 𝑩𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒏 Đ𝒂̣𝒊 𝒉𝒐̣𝒄 𝒀 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊 đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏.
==> Dị tật sứt môi, hở hàm ếch là một trong những dị tật bẩm sinh ảnh hưởng tới sức khoẻ và sinh hoạt của trẻ. Dị tật này gây ra rất nhiều khó khăn cho trẻ trong việc bú sữa, ăn uống, phát âm và khó khăn trong giao tiếp.
🔸 Ngày 01/11/2022, chương trình phẫu thuật miễn phí do Bệnh viện Đại học Y Hà Nội phối hợp với Tổ chức từ thiện Northern Cleft Foundation (NCF) của Anh đã được ký kết nhằm mang lại những nụ cười hồn nhiên và tương lai cho những trẻ không may bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch.
🔸 Các chuyên gia của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cùng với các chuyên gia NCF sẽ khám và hội chẩn cho trẻ em từ 3 tháng đến 12 tuổi không may mắc dị tật này (dự kiến khoảng 100 trẻ). Sau sàng lọc, trẻ đủ điều kiện sức khoẻ sẽ đoàn thực hiện phẫu thuật trong chương trình dự kiến sẽ được diễn ra vào 23/03 – 02/04/2023.
🔸 Đây là chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ, phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ từ trung tâm NCF (Anh) với sự hỗ trợ từ các bác sĩ Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
🔸 𝐕𝐚̣̂𝐲 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐨 đ𝐞̂́𝐧 𝐜𝐚́𝐜 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐨́ 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐡𝐚́𝐮 𝐛𝐞́ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐦𝐚𝐲 𝐦𝐚̆́𝐜 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐝𝐢̣ 𝐭𝐚̣̂𝐭 𝐬𝐮̛́𝐭 𝐦𝐨̂𝐢, 𝐡𝐨̛̉ 𝐡𝐚̀𝐦 𝐞̂́𝐜𝐡 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐊𝐡𝐨𝐚 𝐑𝐚̆𝐧𝐠 𝐇𝐚̀𝐦 𝐌𝐚̣̆𝐭 — 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐘 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 đ𝐞̂̉ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣.
☎️ Điện thoại liên lạc: 02466750559.
☎️ Hoặc tổng đài tư vấn theo số điện thoại: 19006422
============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: