THƯỜNG XUYÊN BUỒN NÔN VÀ NÔN NGƯỜI BỆNH SƠN LA PHÁT HIỆN U THỰC QUẢN

   𝑉𝑢̛̀𝑎 𝑞𝑢𝑎, 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑌 𝑡𝑒̂́ ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑇ℎ𝑢̉𝑦 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑏𝑎́𝑐 𝐿.𝑉.𝑇 – 75 𝑡𝑢𝑜̂̉𝑖, 𝑐𝑜́ đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑡𝑎̣𝑖 𝑥𝑎̃ 𝑀𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝐵𝑎𝑛𝑔, ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑃ℎ𝑢̀ 𝑦𝑒̂𝑛, 𝑡𝑖̉𝑛ℎ 𝑆𝑜̛𝑛 𝐿𝑎. 𝑇𝑜̛́𝑖 𝑘ℎ𝑎́𝑚 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑎̣𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑚𝑒̣̂𝑡 𝑚𝑜̉𝑖, 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑥𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑏𝑢𝑜̂̀𝑛 𝑛𝑜̂𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑛𝑜̂𝑛.

🔷 Theo chia sẻ của bác T: Cách vào viện khoảng 2 tuần bác xuất hiện tình trạng nuốt nghẹn, buồn nôn và nôn, không ăn uống được, người mệt mỏi, gầy sút cân. Thấy tình trạng của bác gia đình đã đưa bác tới thăm khám tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.
🔷 Qua chia sẻ được biết bác không thường xuyên kiểm tra sức khỏe, lần này tình trạng nặng, người mệt quá bác mới đi khám. Với tình trạng của bác T các bác sĩ đã tư vấn và chỉ định cho bác khám sức khỏe tổng quát.
🔷 Kết quả thăm khám cho thấy bác T có tình trạng U thực quản, gan nhiễm mỡ, nhiễm khuẩn tiết tiệu. Bác T được tiếp tục theo dõi và điều trị tại khoa Cấp cứu, HSTC và chống độc, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.
👩‍⚕️ BSCKI. Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Phụ trách khoa Khám bệnh chia sẻ: Hiện nay, chúng ta đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề sức khỏe phức tạp và các bệnh lý nguy hiểm. Ngoài những bệnh lý cấp tính hoặc nhiễm trùng thường gặp thì tỉ lệ người mắc những bệnh lý nguy hiểm diễn biến thầm lặng và ít triệu chứng ngày càng tăng cao như: bệnh tim mạch, các bệnh nội tiết, bệnh ung thư,… Đối với các bệnh lí này, yếu tố nguy cơ và việc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm đóng vai trò vô cùng quan trọng tới chất lượng và kết quả điều trị.
👉 Khi thực hiện việc khám tổng quát, bạn cũng sẽ hiểu rõ được tình trạng sức khỏe của bản thân, các nguy cơ bệnh lý có thể gặp phải để chủ động phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Có nhiều yếu tố gây bệnh mà chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý, lối sống lành mạnh, chế độ sinh hoạt và làm việc hợp lý,…
===> 𝐃𝐨 đ𝐨́, 𝐛𝐚́𝐜 𝐬𝐢̃ 𝐤𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐜𝐚́𝐨 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐧𝐞̂𝐧 𝐜𝐡𝐮̉ đ𝐨̣̂𝐧𝐠 đ𝐢 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚́𝐭 𝐢̣𝐧𝐡 𝐤𝐲̀ 𝐢́𝐭 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝟔 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐨̛́𝐢 𝟏 𝐧𝐚̆𝐦/𝐥𝐚̂̀𝐧.
☎️ 𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂ 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒕𝒐̛́𝒊 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒗𝒆̂̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒈𝒐́𝒊 𝒌𝒉𝒂́𝒎 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝒕𝒐̂̉𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒂́𝒕 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕.
============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: